ธันวาคม 7, 2022

น้องมะลิ คอสตูมไปซ้อมเต้น ถักผมเปียสุดน่ารัก

สำหรับโบว์ เเวนดา เเละน้องมะลิ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่เเม่ลูก ที่น่ารักสุดๆ ที่นอกจากความสวยของคุณเเม่โบว์เเล้ว ลูกสาวอย่างน้องมะลินั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักสดใสมากขึ้นทุกวัน เเถมยังมีความสามารถหลากหลายอย่าง ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น หรือกิจกรรมอื่นๆ น้องมะลิก็เป็นเด็กที่กล้าเเสดงออกสุดๆ

เเถมยังมีคลิปเต้น Cover ออกมาให้เเฟนคลับได้ชมความน่ารักอีกด้วย ทำเอาเเม่โบว์ถึงกับปลื้มในตัวลูกสาวคนเก่งสุดๆ นอกจากนี้น้องมะลิยังเริ่มมีงานถ่ายเเบบกับคุณเเม่อยู่บ่อยๆด้วย

ทั้งความสวยเเละความน่ารักของน้องมะลิที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวยขึ้นทุกวัน เเถมยังมีเเววเป็นศิลปินมาเเต่ไกลขนาดนี้ อนาคตข้างหน้าน้องมะลินั้นคงจะเดินทางเข้าสู่วงการบันเทิงได้ไม่ยากเลยค่า

ล่าสุด เเม่โบว์ได้ออกมาเผยภาพน้องมะลิ กับคอสตูมไปซ้อมเต้น ถักผมเปียสุดน่ารัก พร้อมทั้งเเม่โบว์ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “วันหยุดหนูไม่หยุด ซ้อมเต้นเตรียมสอบจ้าพี่จ๋า😘 ”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารักของน้องมะลิกันเพียบเลยว่า “ยิ่งโต ยิ่งสวย สวยงามราวดอกมะลิ ที่พ่อปอตั้งชื่อให้,มะลิหนูสวยจังเลยลูก❤️,มะลิหนูสวยจังเลยลูก❤️

,สวยเหมือนลุงอิกละ 😁❤️❤️❤️,น่ารักที่ซู้ดดด สู้ๆๆ นะค้าคนเก่ง😘😘,พี่สวยจังคะ 😘😘,สวยจังหนูลิ,คนสวยยย😘” ฉายเเววความสวยน่ารักหนักขนาดนี้ ใครเห็นเป็นต้องหลงรักเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:vanda29

เรียบเรียงโดย:chuydaily