มิถุนายน 2, 2023

เเพทตี้ ถึงกับร่ำไห้ หลังแฟนหนุ่ม เเดน ไม่สามารถเป็นคนนั้นให้ได้

สำหรับสาวเเพทตี้ อังศุมาลิน เเละหนุ่มเเดน วรเวช เป็นคู่รักในวงการบันเทิง ที่มักจะมีมีมุมน่ารักๆออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 10 ปี เเต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีวี่เเววที่จะเเต่งงานกันในเร็วๆนี้ ทำเอาหลายคนถึงกกับลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยละค่า

ล่าสุด ทั้งคู่ได้เดินทางมาออกรายการ ตีสิบเดย์ พร้อมทั้งเปิดใจถึงเรื่องราวความรัก ของทั้งคู่ ว่าทำไมถึงยังไม่ยอมเเต่งงาน ซึ่งทั้งคู่ก็ได้เผยว่า ” การที่เราต้องเเต่งงานเเละต้องย้ายมาอยู่บ้านคนใดคนหนึ่ง มันเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยากสำหรับเราทั้งคู่

ซึ่งบ้านเเพตตี้อยู่ย่านบางนา สุขุมวิท บ้านเเดนอยู่ย่านสายไหม ดอนเมือง ซึ่งมันไกลกันมาก ประกอบกับฝ่ายชายบ้างาน ด้วย ย้อนไปเมื่อไม่กี่ปี เขาทำงานหนักมาก ทำเบื้องหลัง จะหนักพิเศษกว่าคนอื่น

เขาทำพร้อมกัน 3-4 เรื่อง ไม่ได้เจอกันเลย เมื่อถามเขาว่าจะเเก้ไขตรงนี้ยังไง เเดนเขาก็ร้องไห้ใส่เลย เเพตตี้ยอมรับว่า ตอนนั้น มันไม่ไหวตรงที่เหมือนเรามี เรื่องอะไร เราอยากปรึกษาเขาคนเเรก

พอเขาไม่สามารถเป็นคนนั้นให้เราได้ เรารู้สึกไม่ไหวนะ งานนี้ทำเอาสาวเเพทตี้นั้นถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ จนต้องปล่อยโฮกลางรายการ จนหนุ่มเเดนต้องเข้ามาปลอบใจ ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเลยทีเดียว ”

เเต่สุดท้ายเเล้ว สาวเเพทตี้ก็ได้เเก้ปัญหาเรื่องไม่มีเวลาของหนุ่มเเดน โดยการหางานที่ทำร่วมกับหนุ่มเเดนได้ด้วยซะเลย ซึ่งเป็นช่องยูทูปที่ทั้งคู่ทำด้วยกันนั่นเองค่า ถึงจะมีอุปสรรคกันบ้าง เเต่สาวเเพทนี้ก็หาทางออกเยี่ยมสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: 2020 ENTERTAINMENT

เรียบเรียงโดย:chuydaily