ธันวาคม 9, 2022

เอ็ม เผยอาการล่าสุด ของลูกสาว

เป็นเหตุการณ์ที่ทำเอาคนเป็นเเม่ถึงกับสงสารลูกสุดๆ เมื่อไม่กี่วันมานี้สาวเอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนสวยของหม่ำ จ๊กมก ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวขณะเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล หลังจากเกิดอุบัติเหตุโต๊ะหล่นทับเท้าน้องนาฬิกาจนนิ้วเท้าขาด

เเต่ด้วยความเก่งของคุณหมอ ทำให้ต่อนิ้วกลับมาคืนสู่สภาพเดิมได้สำเร็จ งานนี้ทำเอาเพื่อนๆพี่ๆในวงการบันเทิง รวมถึงเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจสาวเอ็มกันอย่างล้นหลาม เเละขอให้น้องนาฬิกาหายเร็วๆด้วย

ล่าสุด สาวเอ็มได้ออกมาอัปเดตอาการของลูกสาวว่า “ขอบคุณทุกๆกำลังใจ ทุกๆคำอวยพร ที่ทุกคนส่งมาให้ครอบครัวของเรา … วันนี้ควรจะเป็นวันที่น้องเริ่มปวดแผล แต่กลับไม่งอแง ไม่ร้องเจ็บแผล ร่าเริง กินเก่ง ยิ้มแย้ม หม่าม้ายอมใจหนูมากเลยลูก

หนูแกร่งและเก่งและใจสู้ๆมากๆ … วันนี้ต้องเจาะ IV เพื่อให้ยาฆ่าเชื้อใหม่ เนื่องจากเส้นเดิมเลือดออก เกิดจากการขยับมากไปของช่วงบริเวณนั้น 😭 สงสารมาก … และนี่คือจุดพีคและเรียกน้ำตาที่สุด

เพราะน้องนาฬิกากลัวการเจาะ เกลียดการโดนล็อคตัวมากที่สุด ลูกร้องดังมากกว่าตอนเจ็บแผลซะอีก ☹️ จนป่านนี้ หนูก็ยังไม่รู้เลยว่าเกิดอะไรขึ้น … โถ ลูกเอ้ยยยย ช่างไม่รู้อะไรเลย#gmplustwo #dekyingnarika #narikaxnavera #นาฬิกา🕰ณเวฬา”

เหตุการณ์ในครั้งนี้คงจะเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์ให้กับเเม่ๆได้ดีเลยค่า เเต่โชคยังดีที่น้องนาฬิกานั้น เก่งมากๆ ถึงจะมีอาการการปวดเเผลอยู่บ้าง เเต่ก็ไม่มีท่าทีว่าจะงอเเงเลย ขอให้น้องนาฬิกาหายเร็วๆด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:emmeemm

เรียบเรียงโดย:chuydaily