กุมภาพันธ์ 4, 2023

ซาร่า ตอบสั้นๆ หลังชาวเน็ตบอก ถ้าพูดความจริงเรื่องคงไม่เป็นขนาดนี้

ไม่จบง่ายๆ สำหรับเรื่องราวของคุณแม่ลูกสองอย่าง ซาร่า คาซิงกินี หลังจากที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมายื่นคำร้องขอสิทธิ์ปกครองบุตร และขอเซ็นรับรองบุตรลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ แต่ทางฝ่าย ซาร่า นั้นได้ยื่นคัดค้าน สาเหตุหลักที่ทำให้ ซาร่า คัดค้าน

เพราะ ไมค์ นั้นจะลดคุณภาพชีวิตของลูกจนจึงไม่ยินยอม ทำให้เกิดกระแสดราม่าต่างๆนานามากมายขึ้น ดูเหมือนจะเงียบลงแล้วถ้า ซาร่า ไม่ออกมาเปิดใจและให้สัมภาษณ์อีกครั้ง พร้อมกับยอมรับลูกตนกำลังมีลูกสาวอีกคนกับแฟนหนุ่มนายแบบหนุ่ม

ซึ่งก็ทำให้ชาวเน็ตแห่กันขุดแฉ ซาร่า สนั่นโซเซียลอีกครั้งหลายคนเชื่อว่า ถ้าซาร่าออกมายอมรับตั้งแต่แรกเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นก็คงจบกันไปด้วยดี ไม่บานปลายมาถึงตอนนี้อย่างแน่นอน ก่อนหน้านี้หลัง ซาร่า เจอกับมรสุมลูกใหญ่ซัดเข้ามาเต็มแบบไม่มีหยุด

เธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่นที่มี ลูก 2 คน น้องสาว และคุณพ่อคุณแม่ พร้อมระบุข้อความว่า ” Our family is a little world created by love 🤍👼🏻 #ourfamily #family #unconditionallove (ครอบครัวของเราเป็นโลกใบเล็กๆที่สร้างขึ้นมาจากความรัก) ”

ล่าสุดก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์แซะ ซาร่า ว่า ” ถ้าพูดความจริงตั้งแต่เแรกเรื่องมันไม่ไปมากกว่านั้น เป็นแม่คนแล้วนะคุณพี่ ” ซึ่ง ซาร่า ก็ได้เข้ามาตอบกลับอย่างสั้นๆว่า “ทุกเรื่องมีเหรียญสองด้านค่ะ” ชาวเน็ตบางคนก็เห็นด้วย

กับคำพูดของ ซาร่า ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ ซาร่า โดนหนักชาวเน็ตคอมเมนต์แซะตลอดเวลาเลยทีเดียว ก็ไม่รู้เรื่องจะจบยังไง ก็ต้องรอดูวันที่ 2 พ.ย. นี้เพราะทั้งคู่มีนัดขึ้นศาลกัน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะสู้ๆน้าเดี๋ยวอะไรๆมันต้องดีขึ้น

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily