ธันวาคม 7, 2022

เต้ย อวดภาพคู่คุณพ่อ สมัยหนุ่มๆ

เป็นนางเอกสาวหมวยร่างเล็ก ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาวเต้ย จรินทร์พร ที่หลังจากเจ้าตัวเลิกรากับหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดชไป หลายคนต่างก็พากันจับตามองถึงความรักครั้งใหม่ของเจ้าตัวกันเพียบ เเถมยังพากันเม้าท์ด้วยว่าหนุ่มคนใหม่ของสาวเต้ยต้องเป็นไฮโซเหมือนกับเพื่อนๆเเน่นอน

งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นข่าวเม้าท์ที่เกิดขึ้นว่าตนไม่เข้าใจว่าคำว่าไฮโซนั้นคืออะไร เเต่การที่ตนจะคบใครสักคน ตนขอมองที่คุณค่าความเป็นคนของคนๆนั้นมากกว่า เเละให้ความสำคัญกับความเข้าใจกันมกกว่าจะไปโฟกัสคำว่าไฮโซ

เพราะตนรู้ตัวเองดีว่าทำอะไรอยู่ เเละตอนนี้ก็ยังไม่มีหนุ่มคนไหนเข้ามา เเละไม่สามารถรู้ได้ว่าอนาคตข้างหน้าคนที่เข้ามาจะเป็นไฮโซหรือไม่ ส่วนโอกาสรีเทิรน์สาวเต้ยก็ยังตอบไม่ได้เช่นกัน

ถึงเเม้ว่าตอนนี้สาวเต้ยจะยังโสดสนิท เเต่เจ้าตัวก็เเฮปปี้กับชีวิตสุดๆ เเถมก่อนหน้านี้ยังไปเที่ยวพักผ่อนกับสาวๆเเก๊งเฟอร์บี้มาด้วย ถึงจะไม่มีหนุ่มๆเข้ามา ก็ไม่ทำให้สาวเต้ยนั้นเหงาเลยค่า

พร้อมทั้งก่อนหน้านี้สาวเต้ยยังทุ่มสร้างบ้านหลังใหญ่ให้กับครอบครัว ซึ่งเป็นของขวัญที่สาวเต้ยนั้นตั้งใจมอบให้คุณพ่อเเละคุณเเม่ งานนี้ทำเอาทั้งคู่ถึงกับภูมิใจในตัวลูกสาวคนเก่งสุดๆ

ล่าสุด สาวเต้ยได้ออกมาเผยภาพตัวเองตอนเด็กๆคู่กับคู่พ่อสมัยหนุ่มๆ พร้อมทั้งยังอวยพรคุณพ่อในวันเกิดด้วยว่า “Happy birthday! Daddy @pongchai 💗 happy happy na kaaaa we love you so much!

เมื่อวานเลือกรูปไว้อย่างดิบดี สุดท้ายลืมลงรูป 😛 รักๆนะคะบิดา ” งานนี้ทำเอาหลายคนต่างโฟกัสหน้าของคุณพ่อกันเพียบ สมัยหนุ่มๆคุณพ่อของสาวเต้ยนั้นก็หล่อเหลาไม่เบาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย: chuydaily