กุมภาพันธ์ 7, 2023

พนักงานส่งอาหาร มารอลูกค้าที่เดียวกัน

เป็นเรื่องราวที่มีการเเชร์กันบนโลกโซเชียลอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางเพจดังอย่าง อีซ้อขยี้ข่าว ได้ออกมาเผยเรื่องราวของพนักงานส่งอาหารฟู๊ดเเพนด้า ที่ได้เดินทางไปส่งอาหารตามสถานที่ที่ระบุไว้ เเต่เมื่อไปถึงเเล้ว กลับพบว่าไม่มีใคร เเละผ่านไปไม่นานยังมีรถเข้ามาส่งอาหารอีกหลายคัน

โดยทางเพจได้ออกมาเผยว่า “มีใครก็ไม่รู้สั่งอาหารผ่านฟู๊ดแพนด้า โดยให้ไปส่งตามที่ระบุ แต่พอถึงปลายทางกับไม่มีใครรู้เรื่อง ซึ่งก็คิดว่าน่าจะส่งผิดที่ แต่ผ่านไปไม่ถึง 5 นาที ก็เริ่มมีรถมอเตอร์ไซค์ทยอยเข้ามาส่งอาหารเรื่อยๆรวมหลายคัน สรุปกรณี นี้มีคนเล่นพิเรนทร์ไปแกล้งสั่งอาหารให้มาส่งที่นี่ ซึ่งค่าอาหารที่สั่งไปรวมเจ็ดพันกว่าบาท….ใครที่ทำ โคตรเลว…… เหตุเกิดที่อู่ซ่อมรถทีเอ็นการาจ นครราชสีมา”

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาพูดถึงเรื่องนี้กันเพียบเลยว่า ” ยริษัทรับเคลม แต่เสียเวลาเดินทางไปเคลม,คนโทรสั่งแม่งโตมาแบบไหน ถึงเห็นความเดือดร้อนของคนอื่นเป็นเรื่องสนุก,

แพนด้า…คนขับไม่ต้องรับผิดชอบจ้า..บริษัทจ่ายให้..ในกรณีที่ลูกค้าบิดรึภายใน15-20นาทีไม่มารับอาหารรึติดต่อไม่ได้..คนขับสามารถแจ้งดิสให้จบงานกินเองได้เลย..ถ้าคนขับจ่ายเงินสดไปบริษัทจะทำคืนเงินให้จ้า,ดีนะเราสั่งของทุกครั้งจ่ายเงินก่อนตลอดไม่ให้เขาต้องสำรองจ่ายก่อน

ใจเขาใจเราเราไม่อยากให้เราตัวเอาเองต้องเสียเครดิตด้วย,ถึงที่ไม่เจอ ลค บริษัทจ่าย ครับ คนส่งได้ค่าเที่ยวปกติ แค่เสียเวลา ส่วนอาหาร ยอดไม่เกิน 1,000฿ ไรเดอร์ ชัดได้เลย ถ้าเกินติดต่อ หัวเน่ากลุ่ม #เคสนี้เสียเวลาทำมาหาเเxxกมาก,เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นหลายรอบแล้วนะ

จะเช็คสัญญาณเครือข่ายได้มั้ยว่าเครื่องเป็นของใคร ไม่งั้นก้อตายสิแบบนี้ เล่นเหี้ยไรกันเนี่ย 🤬🤬,บริษัทน่าจะทำกฎใหม่ได้แล้ว คือให้โอนเงินก่อน แล้วถึงจะมาส่งทำแบบนี้เอาใจแต่ลูกค้าแล้วพี่ๆคนส่งเขาละ นี้ไม่ใช่ครั้งแรกทีเกิดขึ้นและก็ไม่ใช่ครั้งสุดท้ายแน่นอน”

ขอบคุณข้อมูล: อีซ้อขยี้ข่าว

เรียบเรียงโดย: chuydaily