ธันวาคม 7, 2022

คุณตาป่วยเป็นอัมพฤกษ์ อาศัยอยู่ในเพิงเก่าๆ

สุดสงสาร! เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก เมื่อเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “คน ติด ดิน” ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของคุณตาท่านหนึ่งที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ขาทั้ง 2 ข้าง ไม่สามารถขยับเคลื่อนที่ได้

พักอาศัยอยู่ภายใต้เพิงเก่าที่ไม่มีแม้แต่ผนังกั้นรอบด้าน โดยทางเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “🙏 คนละ​ 1​ บุญ​ ช่วยกันแชร์​หน่อยครับ​ ผมไปเจอคุณตาคนนึง อยู่​ที่​ อำเภอประโคนชัย​ จังหวัด​บุรีรัมย์​ ซึ่งตอนนี้​คุณ​ตาได้ป่วยเป็นอัมพฤก​ ขาทั้ง​ 2​ ข้าง

คุณ​ตาช่วยเหลือ​ตัวเองไม่ได้เลยไม่มีคนดูแล แต่คุณ​ตาเขามีลูก​ คุณ​ตาบอกอยากเจอลูกชาย ที่ออกจากบ้านไป​ 30​ กว่าปีไม่เคยกลับมาหาแก่เลย คุณ​ตาอยากเจอมากตอนนี้​ บ่นหาแต่ลูกชาย ผมก็ขอเป็นสะพาน​บุญ​ให้กับคุณ​ตา ขอคนละ1แชร์​

หรือใครที่รู้จัก​ ลูกชายคุณตาบอกเขาที​ คุณ​ตารอเขาอยู่ ชื่อคุณ​ตา​ นายชวน​ ห้าวหาญ ชื่อลูกชายที่ตามหา​ นายทรัพย์​ ห้าวหาญ ซึ่งได้เปลี่ยน​ชื่อใหม่​ไปแล้ว คุณ​ตาน่าสงสาร​มากครับ​ อยู่​แต่ละวันรอความตาย😭 ตอนนี้​ สภาพ​ตามรูปที่ผมเอาลงเลยครับ

หรือคนใจบุญ​ ที่จะช่วยคุณตา ข้าวสาร​อาหารได้หมดครับ ติดต่อมาหาผมได้ 0945122307​ (ศักดิ์​ดา) ขอบุญที่ทุกคนได้ทำในครั้งนี้​ขอให้กลับสู้ทุกคน. เป็นหมื่นล้านเท่า​ คนรวยขอให้รวยกว่าเดิม ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์​คุ้มครอง​ สาธุๆๆ

เดียวผมจะมาอัพเดต​ให้ดูบ่อยๆ​ หรือจะไปไลฟ์สดให้ดูครับ​ อาจจะไม่สะดวก​ เพราะ​ผมต้องเดินทาง​จากกรุงเทพฯ​เพื่อไปดูคุณตา​ ที่จังหวัด​บุรีรัมย์ ผมก็ขอขอบคุณ​ แทนคุณ​ตาสำหรับคนที่ช่วย​คุณ​ตานะครับ🙏😭😭😭😭” เรียกได้ว่าเป้นภาพที่สะเทือนใจใครหลายๆ คนเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:คน ติด ดิน

เรียบเรียงโดย:chuydaily