กุมภาพันธ์ 4, 2023

ลิเดีย บอกเคล็ดไม่ลับ น้องเดมี่ กินอะไรถึงน่ารัก

เรียกว่ากลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่หลายคนต่างหลงรักไปตามๆกันเเล้วค่า สำหรับลูกสาวคนสวยของสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ อย่างน้องเดมี่ ที่นับวันยิ่งฉายเเววความสวยน่ารักออกมาอวดโฉมให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เเถมสาวลิเดียยังเปิดช่องยูทูปให้พี่ๆได้ชมความน่ารักสดใสกันอย่างเต็มอิ่ม

นอกจากนี้ยังเปิดอินสตาเเกรมให้กับลูกสาวอีกด้วย เรียกว่าตอนนี้กลายเป็นว่าน้องเดมี่นั้น ฮอตกว่าพ่อเเมทธิวเเละเเม่ลิเดียไปเเล้วค่า เเถมตอนนี้สาวลิเดียก็กำลังสนุกกับการเเต่งตัวให้กับน้องเดมี่สุดๆ

เเละไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ให้กับลูกสาว น้องเดมี่ก็ดูสวยสดใสไปหมดทุกชุด เเถมยังทำหน้าตาทะเล้นสู้กล้องอีกด้วย ทำเอาเเฟนคลับของหนูน้อยเเป๋วเเหววหลงรักกันไม่ไหวเเล้วค่า

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาเผยคลิปน้องเดมี่ ใส่ชุดสีชมพูน่ารักสดใส มัดผมเเกะ นั่งทานข้าวเหนียวอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมทั้งสาวลิเดียยังได้ลงเเคปชั่นว่า “แป๋วจอมเขมือบ Sticky Rice Monster

กินอิ่มๆเพื่อรอดู 10 Fight 10 ตอน 20:00 ช่อง workpoint คืนนี้ค่ะ! #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane @demi_deane” น่ารักน่าเอ็นดูมากจริงๆค่า สงสัยอีกหน่อยพ่อเเมทธิวคงจะต้องไว้หนวดรอลูกสาวเเล้ว

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับของน้องเดมี่ต่างเข้ามากดไลท์กดหัวใจให้กับความน่ารักของหนูน้อยเเป๋วเเหววกันรัวๆ เจอความน่ารักนี้เข้าไป ใครเห็นเป็นต้องหลงรักในความละมุนของสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกันเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:  lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย: chuydaily