กุมภาพันธ์ 7, 2023

ส่องชุด น้องอินเตอร์ ที่ใส่เป็นพิธีกรงาน ร.ร.

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงเด็ก ที่มีความสามารถไม่เเพ้ผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงเลยค่า สำหรับน้องอินเตอร์ รุ่งลดา ที่เจ้าตัวเริ่มเเจ้งเกิดในวงการบันเทิงด้วยบทน้องเฌอ ในซิทคอมเรื่องสุภาพบุรุษสุดซอย จนทำให้น้องอินเตอร์มีผลงานละครเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย

เเละด้วยความที่น้องอินเตอร์นั้น สามารถอินกับตัวละครได้ทุกบทบาท ทำเอาหลายคนต่างชื่นชมในความเก่งของน้องอินเตอร์กันเพียบ จนตอนนี้สาวน้อยน่ารักคนนี้ก็มีเเฟนคลับเข้ามาติดตามความน่ารักกันอยู่เสมอ

นอกจากงานละครที่เข้ามาไม่หยุดเเล้ว น้องอินเตอร์ยังเป็นเด็กที่เรียนดีเเละเรียนเก่งมากๆ เเถมเจ้าตัวยังคว้ารางวัลเดินแบบระดับโลกอย่าง WCOPA ซึ่งน้องคว้าเหรียญทองและโล่รางวัลอันดับ 1 ในรอบ Grand
Finalist

รางวัลเดินแบบยอดเยี่ยม Junior Female Model WCOPA 2017 จากสหรัฐอเมริกามาเเล้ว เเละยังได้รางวัลนักเเสดงนิยมฝ่ายหญิงอีกด้วย ทำเอาครอบครัวถึงกับภูมิใจในตัวลูกสาวสุดๆเลยละค่า

ล่าสุด น้องอินเตอร์ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดชุดเจ้าหญิงสุดอลังการ เป็นพิธีกรงานโรงเรียน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นสุดน่ารักด้วยว่า “ถ้าเขาจะรัก…นั่งตรงไหนเขาก็รัก❤️❤️ ”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กันเพียบเลยค่าาา

พร้อมทั้งสาวบุ๋ม ปนัดดา ยังอดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ในชุดหรูหราอลังการของน้องอินเตอร์ด้วยว่า ” เจ้าหญิงงงงง😍” สวยเเละมีความสามารถมากขนาดนี้ อีกหน่อยคงกลายเป็นซุปตาร์ในวงการเเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล: inter_rungrada

เรียบเรียงโดย:chuydaily