ธันวาคม 9, 2022

สาวโพสต์ ขอกำลังใจให้หนูน้อย ขนดกเต็มร่างกาย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกแชร์ในโซเซียลเพียบเลยทีเดียว กับหนูน้อยคนหนึ่งที่มีขนดกไปทั่วร่างกาย ที่เกิดจากความผิดปกติ แต่ด้วยหน้าตาที่น่ารักมากๆทำให้ผู้คนที่ได้เห็นแต่ก็พากันหลงรักหนูน้อยคนดังกล่าวมากๆเลยทีเดียว

โดยมีเฟซบุ๊ก อัญมณี จรัตแสง ได้นำภาพของหนูน้อยสุดน่ารักคนดังกล่าวมาโพสต์ลงในโซเซียล พร้อมระบุข้อความว่า ” ผมน่ารักใหมครับ ผมอยากรู้มีใครรักผมบ้างครับ 💝ขอกำลังใจให้น้องด้วยจ้า ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์

ชื่นชมความน่ารักของหนูน้อยคนนี้กันเพียบเลยทีเดียว อย่าง น่ารักค่ะ ต้องสู้ๆๆค่ะ คนในครอบครัวสำคัญที่สุดค่ะต้องให้กำลังใจใก้พลังน้องมากกว่าคน. อื่นค่ะ , อาภรณ์ สังข์ทองน่ารักคะมากคะคนเราเกิดมาอยุ่ที่บุญและวาสนามีครบ32ก็ถือว่าบุญแล้วคะ ,

น่ารักค่ะขอไห้น้องมีสุขภาพแข็งแรงนะคะสุ้ๆนะคะกำลังใจของคนในครอบครัวสำคัญที่สุดค่ะ , น้องน่ารักค่ะ ขอส่งกำลังใจให้น้องมีสุขภาพร่างกายแข็งแรงตลอดไปค่ะ เป็นเด็กดีนะครับ , เมื่อเกิดมาแล้วก้ออยู่ที่บุญวาสนาที่สะสมกันมา

กำลังใจก้อขึ้นอยู่ที่คนในครอบครัวครัวมากๆค่ะ , สำหรับลุง หนูน่ารักมากครับผม ขอให้หนูเป็นเด็กดี ก็เป็นบุญของพ่อแม่แล้ว อยู่บ้านใหนน้อ ความรู้สึกผูกพัน นึกอยากไปกอดแท้ , ฯลฯ ก็ไม่รู้ว่าในอนาคตถ้าเกิดหนูน้อยคนนี้ได้รับการักษาจะหายเป็นปกติ

หรือเปล่า หรืออาจจะขนดกเป็นจนโตเลย ก็ต้องรอติดตามดูพัฒนาการของหนูน้อยคนนี้กันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปในอนาคตข้างหน้านี้ ยังไงก็ขอเป็นกำลังให้น้องด้วยนะคะ สู้ๆน้าถึงแม้จะมีขนดกทั่วร่ายกายแต่หลายๆคนก็มองเห็นถึงความน่ารักของน้องมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:อัญมณี จรัตแสง

เรียบเรียงโดย:chuydaily