มิถุนายน 2, 2023

หมออร เปิดใจครั้งเเรก สาเหตุที่เลิก เกรท วรินทร

สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อ เกรท วรินทร เเละ หมออร อรอุมา เรียกว่าเป็นอีกคู่ที่หลายคนต่างเสียดายไปตามๆกัน ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มเกรทได้ออกมาเผยว่าตนเเละฝ่ายหญิงได้ลดสถานะความสัมพันธ์เป็นเเค่พี่น้องกัน โดยหนุ่มเกรทได้เปิดใจว่า ตนเเละฝ่ายเลิกหญิงกันมาได้เดือนหนึ่งเเล้ว

เเละทุกครั้งที่มีปัญหากัน เราได้คุยกันเเล้ว ลองเเบบนั้น เเบบนี้ เเต่สุดท้ายเรามาคุยกันอีกที ทำให้รู้สึกว่าเป็นพี่น้องกันเเล้วคุยกันมีรอยยิ้มมากกว่า เเละสาเหตุที่ต้องยุติความสัมพันธ์ ก็ด้วยเรื่องเวลาส่วนหนึ่ง

เเละทัศนคติ ซึ่งทั้งสองอย่างไม่ใช่เรื่องไม่ดี เเต่เป็นเพราะระยะทางด้วย เเละทำงานคนละเเบบ เลยทำให้มีเรื่องของเวลาไม่ตรงกันเข้ามา ปรับตัวไม่ได้ เลยทำให้ตนเเละฝ่ายหญิงทะเลาะกันบ่อย

ล่าสุด ทางด้านหมออรได้ออกเปิดใจกับทางสื่อถึงสาเหตุที่เลิกรากันกับหนุ่มเกรทว่า ตอนนี้เป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ยังพูดคุยกันอยู่เรื่อยๆ ที่เลิกกันเป็นเรื่องของคนสองคน อาจจะเป็นเพราะไลท์สไตล์ เป้าหมายชีวิตที่ต่างกัน

หลังจากที่ลดสถานะเเล้ว รู้สึกเข้าใจกันมากขึ้น เราจบกันดีเเละจุดที่สบายใจทั้งสองฝ่ายคือจุดที่เราเป็นพี่น้องกัน ตอนนี้ขอโฟกัสที่เรื่องงานด้วยกันทั้งคู่ เเต่ยังพูดคุยกันปกติ ไม่ได้มีปัญหากัน

เเละเมื่อหมออร ถูกถามว่าจะมีโอกาสกลับไปรีเทิรน์รึเปล่า ทางหมออรก็ได้ตอบเเบบชัดเจนเลยว่า ไม่ดีกว่า เพราะความสัมพันธ์เเบบเป็นพี่น้องกันนั้น ทำให้เจ้าตัวเเฮปปี้มากๆ

ขอบคุณข้อมูล:NineEntertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily