กุมภาพันธ์ 7, 2023

เนย ภูมิใจสร้างบ้านสวนให้ คุณเเม่ สำเร็จน่าอยู่มาก

เรียกว่าเป็นคุณเเม่คนสวยที่ผันตัวออกจากวงการบันเทิงไปดูเเลลูกสาวเเละลูกชาย สำหรับสาวเนย โชติกา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวคลอดลูกสาวคนที่สอง อย่างน้อง ลลิณ สาวเนยก็เเฮปปี้กับการทำหน้าที่ของคุณเเม่มากๆ

พร้อมทั้งลงภาพลูกสาวในอินสตาเเกรมให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่บ่อยๆด้วย เเละถึงเเม้ว่าสาวเนยนั้นจะมีลูกถึงสองคนเเล้ว เเต่ความสวยของเจ้าตัวก็ยังเปล่งประกายออร่า

จนหลายคนถึงกับทักเป็นเสียงเดียวกันว่าสาวเนยนั้นสวยขึ้นมากๆ ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีความสวยของสาวเนยก็ยังเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า

เเถมหุ่นหลังคลอดก็กลับมาเฟิร์มได้เร็วมากๆ จนเหมือนคนไม่เคยมีลูกมาก่อน ทำเอาเเฟนคลับต่างเเห่เข้ามาขอเคล็ดลับความสวยสุขภาพดี จากสาวเนยกันเพียบเลยละค่า

เเละนอกจากจะเลี้ยงลูกเป็นหลักเเล้ว เเต่สาวเนยก็ยังคงทำธุรกิจความสวยความงามเครื่องสำอางเเละอาหารเสริมควบคู่กันไปด้วย เรียกว่าในเเต่ละวันสาวเนยใช้เวลาได้คุ้มค่ามากๆ

ล่าสุด สาวเนยได้พาลูกๆเดินทางไปยังจังหวัดพัทลุง ไปเที่ยวบ้านสวนของคุณยาย เเละยังพาลูกสาวน้องลลิณ เเละน้องอคิณ ไปเยือนครั้งเเรก

ทำเอาเด็กๆนั้นเเฮปปี้เเละดีใจสุดๆ เเถมยังได้อยู่กับธรรมชาติเเบบเต็มอิ่ม เเละสิ่งที่สาวเนยขอนำเสนอ สิ่งที่น่าภูมิใจที่สุดในชีวิต นั้นก็คือบ้านของคุณเเม่

ที่เจ้าตัวตั้งใจเก็บเงินสร้างบ้านหลักงามให้คุณเเม่ได้สำเร็จ เเถมยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมองไปทางไหนก็สดชื่นเเละสบายตาสุดๆ

บ้านน่าอยู่มาก

เด็กๆมีความสุขมาก

ครอบครัวอบอุ่น

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

เรียบเรียงโดย:chuydaily