ธันวาคม 6, 2022

หนุ่มวอนช่วยอุดหนุน คุณยายขายเต้าหู้ทอด ถ้าขายหมดร้านจะได้กำไร 100 บาท

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าสงสารมากของคุณยายขายเต้าหูทอด ถ้าขายหมดร้านยายจะได้กำไรแค่ 100 บาทเท่านั้นเอง โดยมีเฟซบุ๊ก Nup Nup ได้ออกมาเผยภาพของคุณยายคนดังกล่าว พร้อมระบุข้อความว่า ” ยายบอกถ้าขายหมดจะได้กำไร 100 บาท

ใครเจอยาย ช่วยยายซื้อหน่อยเด้อ ยายเดินขายจากวัดใหญ่ถึงวัดคู้สนามจันทร์ #ยายขายเต้าหู้ทอด” ล่าสุด เจ้าของเฟซบุ๊กคนดังกล่าวได้ไปตามหาบ้านของคุณยายจนเจอ ยิ่งเห็นสภาพความเป็นอยู่ยิ่งรู้สึกว่าปล่อยไว้ไม่ได้จริงๆ

ซึ่งได้ออกมาโพสต์ว่า” สำหรับใครที่ต้องการช่วยยายนะครับ ผมตามหายายเจอแล้ว ยายอยู่กับลูกสะใภ้และก็หลานติดเตียงบ้านยายอยู่ที่ วัดใหญ่ จังหวัดสมุทรสงคราม 158/21 ต. แม่กลอง อ.เมืองสมุทรสงคราม 75000

เลขที่บัญชี 748 0 439466 น.ส.ชยากร แซ่ลิ้ม (บัญชีของลูกสะใภ้ยาย) สำหรับคนที่ต้องการอุดหนุนเต้าหู้ทอดของยาย ยายจะไปตั้งร้านขายประจำอยู่ใต้สะพานวันพวงมาลัย (พรุ่งนี้หยุด1วัน) ยายจะไปตั้งขายประมาณ 9 โมงเช้า #ยายขายเต้าหู้ทอด ”

หลังจากที่โพสต์ไปก็มีผู้คนแห่ช่วยเหลือคนยายกันเพียบเลยทีเดียว และในขณะเดียวผู้โพสต์ก็ได้ออกมาเผยเลขบัญชีของคุณยายแล้ว เลขทีบัญชี 515 243934 1 น.ส. เซียมเอ็ง แซ่ลิ้ม คุณยายสู้ชีวิตมากๆเลยทีเดียวเลี้ยงหลานที่ป่วยติดเตียงด้วย

เลี้ยงตัวเองด้วย เก่งมากๆค่า ขอให้คุณยายมีคนเข้ามาช่วยเหลือเยอะนะคะ ชีวิตจะได้ดีขึ้นเรื่อยๆ สู้ๆนะคะคุณยายสักวันมันต้องเป็นวันของเราบ้างที่จะมีชีวิตที่สุขสบายเหมือนกับคนอื่นๆเชื่อว่าอย่างนั้น

ขอบคุณข้อมูล:กินเที่ยววันละนิด ,Nup Nup

เรียบเรียงโดย:chuydaily