ธันวาคม 7, 2022

ไมค์ พิรัชต์ โดนแฟนคลับเตือน

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นดราม่าเลยละค่าาา หลังพระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ออกมาทวิตภาพของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นว่า “ตัวจริงอยู่นี่ คนอื่นหลบไป ยายกล่าว @GolfPichaya#m1keangelo #ไมค์พิรัชต์” ซึ่งหลังจากที่ทวิตไปแฟนๆก็เข้ามาหวีดความน่ารักกันจนติดเทรนด์

งานนี้เลยทำให้หลายคนเข้ามาคอมเมนต์เตือนว่าในเวลาแบบนี้น่าจะไม่เหมาะ เพราะ #เกี่ยวกับการเคลื่อนไหวเพื่อประชาธิปไตยกำลังร้อนแรง งานนี้เลยทำให้เกิดคำถามว่า ดาราที่กำลังดังอย่างไมค์ไม่คิดจะออกมาเป็นกระบอกเสียงบ้างหรอ จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เตือนเลยว่า “เอาจริงๆนะพี่ไมค์ ในฐานะคนที่ชอบพี่ ตอนนี้อย่าพึ่งทวิตไรสนุกสนานเลย ทั้งที่ในทวิตเค้ากำลังพูดถึงเรื่องอะไรกดไปที่เทรนก็เจอแล้ว ถ้าจะอิกนอก็ไม่ต้องทวิตไรเลยดีกว่า”

-เห็นด้วยค่ะ เพราะเป็นห่วงนะคะ เลยไม่อยากให้ทวิตอะไรในช่วงเวลานี้ เพราะเดี๋ยว # กลบ # ตอนนี้ คนกดเข้ามาอ่านก็ว่าเป็นอะไรก็จะเป็นผลเสียระยะยาวนะคะทั้งพี่กอล์ฟและไมค์เลย เพราะรักจริงจริงนะคะ ถึงอยากพูด

-ด้อมนุชก็เจอไปเมื่อวานค่ะ​ ทั้งๆนุชไม่ได้ตั้งใจจะปั่นแท็ก​ให้ติดเทรนนะ​ แต่คนติดตามกันเยอะ​ รีต่อไม่เท่าไหร่​ แท็กก็ติดแล้ว​ พี่ๆด้อมนั้นตามลบ​ และศลปก็เอาไปเป็น​ประเด็นด่า​ น่าเอ็นดู

-จริงค่ะ​ ด้อมเราพึ่งเจอขนาด​ น้องๆอยู่เงียบๆ​ยังมีคนขุดคุ้ย​หาเรื่องมาแอนตี้เขา​ นี้ก็พึ่งออกมาขอโทษ​ค่ะ​ ทั้งๆเรื่องนั้นนานมาแล้วเพราะงั้น​ ดูไม่เหมาะสม​ในสถานการณ์​แบบนี้ค่ะ​ เรารักนะคะ

-เห็นด้วยนะ เพราะพวกเราเคยพาเค้าขึ้นเทรนลบคำดูถูกคนเข้าใจผิดมาแล้วแต่เค้าเลือกที่จะอิกนอไม่สนประชาชนก้ไม่ควรมาโพสต์อะไรสนุกๆ

-คิดจะออกมาพูดอะไรเกี่ยวกับบ้านเมืองตอนนี้บ้างมั้ยคะคนนี้ คนกำลังสนใจเลย แท็กขึ้นเทรนด์ด้วย #m1keangelo

-ออกมาคอลเอาท์หน่อยค่ะ คนเห็นใจเยอะ ตอนลำบาก พอแฟนคลับลำบาก ออกมาค่ะะ ส่ง เสียง ออก มา #m1keangelo

งานนี้โดนเตือนเลยละค่ะ เอาเป็นว่าช่วงนี้ก็เซฟศิลปินที่ตัวเองรักด้วยการงดติดเทรนด์ก่อนละกันเนอะ เพราะว่าตอนนี้หลายคนก็คาดหวังให้ดารา-ศิลปินออกมาเป็นกระบอกเสียงให้เรื่องนี้ ถ้ายังโพสต์อะไรที่เหมือนไม่สนใจสถานการณ์ปัจจุบันแบบนี้อยู่ก็อาจจะโดนได้

ขอบคุณข้อมูล : #m1keangelo

เรียบเรียงโดย : setup999