มีนาคม 31, 2023

นุ่น แซวสามี หลุยส์ สก๊อต หลังรับบทเจ้าชู้

สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก๊อต และนักแสดงสาว นุ่น รมิดา เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าคู่นี้เรียบง่ายไม่หวือหวาแต่มั่นคงมาก แถมยังพึ่งจูงมือกันเข้าสู่พิธีวิวาห์ไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่ล่าสุด ก็ทำเอาสาวนุ่นไม่ถูกใจสิ่งนี้ซะแล้วค่ะ

เพราะในละครเรื่องล่าสุดของหลุยส์อย่าง ร้อยเล่ห์มารยาทางช่อง 3 เจ้าตัวนั้นเจ้าชู้มากเรียกได้ว่าบท พี่แม็กซ์ ทำคนดูเกลียดกันทั่วบ้านทั่วเมือง งานนี้สาวนุ่นก็ได้ทำภาพออกมาแซวสามีตัวเองด้วย นั่นก็คือภาพก่อนและหลังเจ้าชู้จะเป็นยังไงไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สาวนุ่นก็ได้ออกมาโพสต์แซว สามีตัวเองเลยว่า “ทุกคนรักแม๊กซ์😏 #ใครๆก็ได้แม็กซ์🤷🏻‍♀️ เอมควรภูมิใจ #ร้อยเล่ห์มารยา #รับสารภาพไปผมเป็นเหยื่อทางอารมณ์โทษจะได้ลดเหลือกึ่งนึง #วันนี้ไม่ดูไม่ต้องชวน😒 #แยกเดินตลาดเถอะเรา”

งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣👍👍👍👍 , เริ่มแรกเกลียดแม๊กซ์อ่ะ .. แต่ตอนนี้เริ่มเกลียดน้อยลงนิดนึง😊😊😊…แต่อย่าให้เจอที่ตลาดนะคุณแม๊กซ์…น้องจะจัดการเลย โทดฐานที่ทำให้พี่มิลเหนื่อย😂😂😂

😂😂น้องนุ่นคนตลก น่ารักดีคะ👍👍 , 🌹ตัวจริง เสียงจริง❤️ , งานเมียหลวงต้องมาแล้ว เรื่องนี้ทีมพี่นุ่นจ้า ,ชอบนอกใจดีนัก จัดให้หนักคร่าา 🤣🤣🤣, เจ้ใจเย็นๆอย่าพึ่งตีพี่แม็กนะจ่ะ​ ต้องตีคนแสบกว่า​ ( สาวใสๆผู้อ่อยเก่ง)​😆 #อินละครอ่ะแหละ 😆

แค่ดู ตัวอย่าง ก็เกลียดแล้วค่ะ #ทีมน้องนุ่น คริคริ , ถ้าดูเรื่องนี้ คุณหลุยส์น่าจะต้องแยกห้องดูไปก่อนนะคะ 😂😂 , 🤣🤣🤣🤣🤣นุ่นไม่ร้ายกับคุณแมกซ์นะคะ..😁😁 ,แม่นุ่นนนนนน 55555555555 ,😂😂😂😂

เรียกได้ว่าตรงนี้คนอินละครเยอะมากเลยละค่ะ 55555 พี่หลุยส์ของเราคงต้องงดเดินตลาดไปอีกพักใหญ่ แต่ยิ่งคนด่าเยอะก็ยิ่งดีนะคะ เพราะนั่นแสดงว่าเราแสดงดี จนคนดูรู้สึกอินและเกลียดตัวละครนั้นได้จริงๆ เอาเป็นว่าก็เป็นกำลังใจให้พี่หลุยส์ด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ noonrami

เรียบเรียงโดย : setup999