กุมภาพันธ์ 4, 2023

แฟนๆแห่แซว น้องพายุ โตแซง พี่สายฟ้า แล้ว

ต้องบอดเลยว่ากลายเป็นขวัญใจพี่ๆแฟนคลับไปแล้ว สำหรับ น้องสายฟ้า น้องพายุ ลูกชายฝาแฝดของ คุณแม่ชมพู่ อารยา กับ คุณพ่อน็อต วิศรุต ในวัย 3 ขวบ แถมยังมีพัฒนาการที่ดีสมวัย จนทำให้หลายๆคนที่ได้เห็นน้องๆทั้งสองคนต่างก็พากันหลงรักกันเพียบ

นับวันยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารัก สดใส ออกมาให้แฟนๆได้เห็นได้ติดตามอยู่ตลอด เพราะในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่ชมพู่ นั้นมักจะออกมาโพสต์ภาพ อัดคลิปน่ารักๆของลูกๆให้ได้ชมกันอยู่ตลอดเลยค่า และไม่ว่าแม่ชมพู่จะออกมาโพสต์อะไรเกี่ยวกับลูกแฝดจะได้ไปฟิดแบ็คที่ดีมาก

ตอนนี้ทั้งสองแฝดก็ได้กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อย ผู้นำเทรนด์แฟชั่นไปแล้วค่า เรียกได้ว่าเดินตามรอยคุณแม่ชมพู่มาติดๆเลยทีเดียว ล่าสุด คุณแม่ชมพู่ ก็ได้พาลูกๆ น้องสายฟ้า น้องพายุ ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล เผยภาพและคลิปน่ารักๆออกมาให้ได้แฟนๆชื่นชมด้วยนะคะ

ในขณะเดียวอินสตาแกรมส่วนแฟนคลับของ น้องสายฟ้า น้องพายุ ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดน่ารักของพี่น้อง พร้อมระบุข้อความว่า ” อยากรู้จัง คุยกันว่าอะไร ดูท่าทางแล้วคือขำอร่อยมาก 5555555555 @chomismaterialgirl @nottvisrut ⚡️🌪

#teamthundernstorm #thundernstorm #saifahbhayu #สายฟ้า #พายุ #พี่สายฟ้า #พี่พายุ #thundernstormbabytwins #สายฟ้าสะดวกแบบนี้ #พายุสะดวกแบบนี้ #แม่สะดวกแบบนี้ #สายฟ้าพายุ “งานนี้ทำพี่ๆแฟนคลับแห่กันสนั่นเลยทีเดียว

ชัดเจนกันไปเลย​ คนละไซส์😲 , ยุตัวใหญ่มากฮับ , พี่พาโตเเซงหน้าพี่สายล้าวววววว😆 , พี่พายุใส่ตัวไหนได้อีก2 ปีพี่สายฟ้าก็ใส่ตาม เท่าที่เห็นอิอิ , ยุต้องแบ่งพี่สายกินเยอะๆนะลูก จะได้โตทันกัน😍 , ฯลฯ บอกเลยว่าภาพนี้ น้องพายุ ตัวโตมากๆกว่า น้องสายฟ้า อีกนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล:thaisuperstarbaby , chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily