กุมภาพันธ์ 4, 2023

น้องอันดา เเต่งชุดไทยรัชกาลที่ 5 สวยมาก

สำหรับน้องอันดา กุลฑีรา เรียกว่าเป็นสาวน้อยคนเก่งมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงเลยค่า ที่เจ้าตัวได้เดินทางเข้าวงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 5 ขวบ เเละมีผลงานในวงการบันเทิงมาเรื่อยๆ เเละบทบาที่หลายคนจำได้ดี นั้นก็คือบทบัวเกี๋ยง ในละคร กลิ่นกาสะลอง เเถมน้องอันดายังพูดภาษาเหนือได้คล่องเเคล่วสุดๆ

จนทำเอาหลายคนต่างเอ็นดูในบทบาทนี้ของน้องอันดาไปตามๆกัน เเละตอนนี้น้องอันดานั้นก็มีอายุ 13 ปีเเล้วค่า เเถมยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความมน่ารักมากขึ้นทุกวัน เเละนอกจากฝีมือการเเสดงจะเก่งเเล้ว เรื่องการเรียนเจ้าตัวก็ไม่เเพ้กัน

ซึ่งน้องอันดานั้นได้เข้าเรียนหลักสูตร Intensive English Program (IEP) ที่เน้นการเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ เเละคณิตศาสตร์ ด้วยค่า เรียกว่าสวยเก่งครบเครื่องมากๆ เเถมออร่าความสวยยังเปล่งประกายมากขึ้นทุกวัน

เเละยังมีงานถ่ายเเบบ โฆษณา อื่นๆเข้ามาไม่หยุด อีกหน่อยสงสัยว่าน้องอันดาคงจะต้องกลายเป็นนางเอกเเถวหน้าในวงการบันเทิงอีกคนเเน่ๆเลยค่า สวยน่ารักมากขนาดนี้ ใครเห็นเป็นต้องหลงรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกันเลย

ล่าสุด ในอินสตาเเกรมของคุณเเม่ น้องอันดา ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวใส่ชุดไทยสีขาว สมัยรัชกาลที่ 5

พร้อมกับนุ่งโจงกระเบนสีทองสวยอร่าม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ให้ผลบุญช่วยนำทาง … 🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอให้ปาฏิหารย์มีจริง #forGrandpa #iamunda #kulteera”

ไม่ว่าจะหันไปทางไหน น้องอันดาก็สวยน่ารักสุดๆ อีกไม่นานบทนางเอกต้องมาเเล้วค่า ทั้งสวยเเละความสามารถเยอะมากขนาดนี้ พี่ๆเเฟนคลับต่างเทใจให้กับความน่ารักสดใสของน้องอันดากันเพียบเลยค่า

น่ารักมาก

ขอบคุณข้อมูล: iamunda.mommy

เรียบเรียงโดย: chuydaily