ธันวาคม 7, 2022

มิว-ไฮโซเซนต์ โชว์สวีท เพื่อนๆถึงกับมองบน

สำหรับสาวมิว นิษฐา เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มีผลงานละครออกมาให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานกับหวานใจอย่างไฮโซเซนต์ไป ชีวิตคู่ของสาวมิวนั้นก็เเฮปปี้สุดๆ จนหลายคนถึงกับอิจฉาในความมุ้งมิ้งของคู่นี้ไปตามๆกัน

เเถมหลังเเต่งงานสาวมิวก็เริ่มที่จะออกมาโชว์ฝีมือปลายจวักมากขึ้น ถึงเจ้าตัวจะเคยเอ่ยปากก่อนเเต่งเเล้วว่าทำอาหารไม่เก่ง เเต่พอเอาเข้าจริงๆ เจ้าตัวก็เริ่มฝึกตัวเองมากขึ้นกว่าเดิมเเล้วค่า

เเละก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังได้ออกมาเผยคลิปขณะที่ฝึกการทำอาหารด้วยกัน ซึ่งสาวมิวนั้นก็ตั้งอกตั้งใจทำเต็มที่ โดยมีไฮโซเซนต์คอยเป็นลูกมือ เเละให้กำลังใจอยู่ข้างๆ หยอกล้อคุยกันอย่างสนุกสนาน

เเละสาวมิวนั้นยังเคยออกมาพูดถึงสามีหลังงานเเต่งด้วยว่า ฝ่ายชายเป็นผู้ชายที่น่ารักเเละอบอุ่น เเละเชื่อว่าจะพาครอบครัวไปในทิศทางที่ดี เพราะเขาคือคนที่พึ่งพาเเละไว้ใจได้

ส่วนไฮโซเซนต์นั้นก็พูดถึงความประทับใจกับสาวมิวด้วยว่า มิวเป็นคนมองโลกในเเง่ดีมาก ยิ้มสดใส อยู่ด้วยเเล้วมีความสุข เเละอีกเรื่องที่มั่นใจมากคือ ถ้าวันนึงมีลูก เขามีความเป็นเเม่ที่ดีมากๆ

ล่าสุด เพื่อนๆของสาวมิวได้ออกมาเผยภาพช็อตเผลอของสาวมิว เเละไฮโซเซนต์  ซึ่งเป็นภาพที่ไฮโซเซนต์กำลังโอบเอวของสาวมิว หวานถึงขนาดที่เพื่อนๆต้องเเอบถ่ายภาพนี้ไว้เลยค่า

สวีทหวานมาก

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:rungc

เรียบเรียงโดย:chuydaily