ธันวาคม 7, 2022

เบลล่า ได้ร่วมงานกับ ซุปตาร์เกาหลี

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่เดินสายรับงานรับทรัพย์รัวๆเลยค่า สำหรับสาวเบลล่า ราณี ที่นอกจากผลงานละครเเล้ว สาวเบลล่ายังมีผลงานถ่ายเเบบ โฆษณา เเละภาพยนตร์อื่นๆอีกมายมาย เเต่ถึงจะยุ่งกับงานมากเเค่ไหน เเต่เมื่อมีเวลาว่างจากงาน เจ้าตัวก็มักจะออกทริปท่องเที่ยวกับหวานใจข้ามช่องอย่างหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ อยู่บ่อยๆ

เเถมเเต่ละทริปที่ไป ก็เป็นทริปที่ทรหดอยู่ไม่เบา ขึ้นเขาลงทะเล เเต่สาวเบลล่าก็ไม่เคยปริปากบนเเม้เเต่น้อย เเถมยังเป็นสายลุยชอบการเที่ยวผจญภัยซะด้วยซ้ำ ทำเอาหนุ่มเวียร์กับกับปลื้มในตัวสาวเบลล่าสุดๆ

เเละถึงเเม้ว่าทั้งคู่จะอยู่กันคนละช่องกัน เเต่สาวเบลล่า เเละ หนุ่มเวียร์ ก็มักจะมีงานอีเว้นต์ต่างๆด้วยกันอยู่บ่อยๆ เเถมตอนนี้ยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของ Lazada คู่กันด้วย ทำเอาเเฟนคลับถึงกับฟินไปตามๆกันเลยทีเดียว

ล่าสุด สาวเบลล่า ได้ออกมาโพสต์คลิปที่เจ้าตัวได้ร่วมงานกับพระเอกซุปตาร์คนดังประเทศเกาหลีอย่าง ลีมินโฮ ถึงเเม้ว่าคลิปดังกล่าวทั้งคู่จะถ่ายกันคนละประเทศ เเต่ดูรวมๆเเล้ว ก็เนียนเหมือนกับถ่ายอยู่ที่เดียวกันเลย

พร้อมทั้งสาวเบลล่ายังได้ลงเเคปชั่นว่า”Welcome Oppa 이민호 to our family😊พ.ย.นี้ ไปช้อป Lazada 11.11 Biggest One Day Sale กับเบลและโอปป้าลีมินโฮกันนะคะ 🎉🥰 เค้าลดถูกสุดในรอบปีเลยค่า ⁣⁣⁣⁣⁣⁣⁣💙 แจกคูปองส่วนลด 1,111 บาท (11.00 น. 1-11 พ.ย.นี้)⁣⁣⁣⁣

💙 แจกคูปองส่งฟรีทั่วไทย⁣ (ตั้งแต่วันนี้) ⁣⁣⁣💙 รับเงินคืน 5% เมื่อช้อป LazMall ทุกชิ้น ⁣(11 พ.ย.) ⁣⁣⁣ตอนนี้ก้ไปเลือกสินค้าใส่รถเข็น แล้ววันที่ 11.11 ก็ลุยเลยค่ะ 🛒⁣⁣⁣⁣⁣⁣#Lazada1111TH⁣⁣⁣⁣ #Lazadaถูกสุดในรอบปีวันนี้วันเดียว⁣⁣⁣⁣#LazadaTH”

น่ารักมากๆ

เคมีเข้ากันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen

เรียบเรียงโดย:chuydaily