มีนาคม 27, 2023

หนุ่ม โพสต์ข้อความสุดซึ้งไม่ขออยู่ฝ่ายใด

สำหรับผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ บอมม์ บุตรแห่งองค์พ่อพระคเนศ พอแล้วทุกอย่าง เรียกว่าเป็นหนุ่มที่มีหัวใจรักสถาบันพระมหากษัตริย์มากๆ ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความสิ่งที่ทำให้พ้นโทษเเละกลับมาอยู่ในสังคมได้อีกครั้ง โดยหนุ่มรายนี้ได้เผยว่า “สำหรับผม‼️แดงหรือเหลือง ได้หมดครับผมเป็นแค่อดีตนักโทษที่รักสถาบันพระมหากษัตริย์มากๆคนนึง

หลายคนคงยังไม่รู้ว่าพวกขี้คุกอย่างพวกผมรักในหลวงแค่ไหน ลองทำผิดพลาดโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจแล้วเข้าไปติดดูนะคับ สังคมอย่างพวกคุนยังไม่เคยให้อภัยหรือโอกาศแม้แต่ครั้งเดียวทั้งๆที่เค้าได้กลับตัวแล้ว

แต่สำหรับพระองค์ไม่มีแบ่งชั้นวรรณะ จะเป็นเศรษฐีหรือขี้คุกพระองค์ก้อทรงห่วงใยเสมอใครจะเกลียดกันจะโกรธกันก้อทำไป แต่ผมบอกไว้ตรงนี้เลยว่า สำหรับผมและอดีตนักโทษทุกคนพร้อมที่จะยืนอยุ่ข้างๆพระองค์ตลอดไป#เกิดในรัชกาลที่9 #แต่ก็รักรัชกาลที่10เหมือนกัน

#ที่เป็นคนดีทุกวันนี้ได้ก็เพราะโครงการของพระองค์และสถาบันพระมหากษัตริย์ทั้งนั้น #จะลองดูพลังของคนคุกอย่างพวกผมดูมั้ยคับ #ความชอบส่วนตัวไม่ได้เกลียดใครนะคับ#ไม่ขอบใจกดผ่านลบเพื่อนได้เลย
#อย่ามาดราม่านะผมไมใช่พวกโลกสวยอะไรทั้งนั้น#ขี้คุกเขียนรูป

พร้อมทั้งต่อมา เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า ” ถ้า‼️ไม่มีสถาบันพระมหากษัตริย์ในวันนั้น หาโครงการดีๆเข้ามาในเรือนจำ ป่านนี้ผมก็ยังต้องขายยาเสพติดเหมือนเดิม และอย่าถามผมว่าจะยืนข้างไหน สีอะไร ผมจะขอยืนอยุ่ตรงไหนสีอะไรก็ได้ขอแค่มีพระองค์ข้างๆตลอดไป

ถึงแม้จะเป็นการยืนแถวหน้าสุดก็จะขอยืนอยุ่อย่างนั้นจนกว่าจะตายจากกัน มันคงเป็นเรื่องดีที่สุดในชีวิตของอดีตนักโทษคนนี้แล้ว อย่ามองว่าการปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นเรื่องของทหารเสมอไป แต่มันเป็นเรื่องที่ประชาชนควรช่วยกัน

หนึ่งในนั้นมีไอ้ขี้คุกคนนี้แน่นอนครับ🙏🙏🇹🇭โชคดีแค่ไหนที่ได้เกิดเป็นคนไทย #รักเธอประเทศไทยและพระมหากษัตริย์หมดหัวใจ #ไม่ได้มาโฆษณาขายรูปแต่อยากให้ได้เห็นว่าผมได้อะไรออกมาจากเรือนจำ #โดยโครงการของสถาบันพระมหากษัตริย์”

ขอบคุณข้อมูล:บอมม์ บุตรแห่งองค์พ่อพระคเนศ พอแล้วทุกอย่าง