ธันวาคม 7, 2022

ไอซ์ โพสต์ อวดทรงผมใหม่

เป็นสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง ที่ไม่ว่าจะเป็นบทบาทดราม่า หรือว่า ตลก เจ้าตัวก็เเสดงฝีมือออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า สำหรับสาวไอซ์ ปรีชญา ที่ช่วงหลังๆมานี้จะเห็นได้ว่าสาวไอซ์นั้นหุ่นสวยเฟิร์มมากขึ้นเรื่อยๆ

ถึงเเม้ว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวจะเจอกับกระเเสดราม่าหน้าเปลี่ยนทุกไตรมาสเข้ามาอยู่บ่อยๆ เเต่สาวไอซ์ก็ขอโนสนโนเเคร์กับคำบูลลี่ต่างๆที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งเเฟนคลับยังพากันออกมาปกป้องสาวไอซ์กันเพียบ

เเละตอนนี้สาวไอซ์ยังเเฮปปี้กับชีวิตมากๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวไอซ์ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวมักจะออกทริปท่องเที่ยวอยู่บ่อยๆ เเถมยังโพสต์ภาพอวดหุ่นเเซ่บลงอินสตาเเกรมรัวๆ

ล่าสุด สาวไอซ์ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองในชุดออกกำลังกายสีส้มสดใส พร้อมทั้งเปลี่ยนทรงผมใหม่เป็นผมหน้าม้าสุดน่ารัก โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นภาพนี้ว่า “Morningggg 🧡 ผมม้าก็มา 😂 ”

เเต่สิ่งที่หลายคนต่างพากันโฟกัสนั้น กลับไม่ใช่ผมหน้าม้า เเต่เป็นหุ่นสุดเเซ่บของสาวไอซ์เเทน พร้อมทั้งหลายคนยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ไว้ให้หุ่นดีก่อนจะไปสอยชุดออกกำลังกายบ้าง,น่ารัก..หุ่นสวยดูดีมากค่ะ ❤️😊😊❤️,

หุ่นปังมาก👏🏻👏🏻👏🏻,หุ่นดีเซ็กซี่😍 สงสัยจะต้องไปซื้อแบรนด์นี้มาใส่บ้าง เผื่อจะหุ่นดีเหมือนน้องไอซ์❤️😉,❤️❤️❤️” เอวบางร่างเล็กขนาดนี้ ใครเห็นเป็นต้องหลุดโฟกัสหุ่นสาวไอซ์ไปตามๆกันเลยค่า

หุ่นดีใส่อะไรก็สวยไปหมด

ขอบคุณข้อมูล:icepreechaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily