ธันวาคม 7, 2022

กระเเต โพสต์ได้เป็นเเม่เเล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวลูกทุ่งสุดเเซ่บ ที่ไม่ว่าจะอดีตหรือปัจจุบัน ความเเซ่บของ สาวกระเเต อาร์สยาม ก็มีเเต่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน เเถมช่วงหลังมานี้เจ้าตัวยังออกมาฟิตหุ่นสวย จนมีซิกเเพคสุดเซ็กซี่ ทำเอาหลายคนต่างอิจฉาในความเป๊ะปังของหุ่นสาวกระเเตกันสุดๆ

เเต่ความปังก็เป็นเหตุจนได้ค่า เมื่อก่อนหน้านี้สาวกระเเตได้ออกมาเผยภาพเเชท ของหนุ่มๆปริศนาหลายคนๆที่ไดเร็กค์ข้อความหื่นๆเข้ามาหา เมื่อได้เห็นหุ่นเเซ่บๆของสาวกระเเต

เเต่งานนี้ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวก็ไม่ได้รู้สึกตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเเต่อย่างใด เพราะข้อความเเบบนี้สาวกระเเตนั้นก็เจอจนชินตาไปเเล้วค่า เเถมยังส่งต่อให้ผู้จัดการไปคุยกับหนุ่มโรคจิตด้วย

ล่าสุด ก็ทำเอาหลายคนต่างฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อสาวกระเเตได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “จู่ๆก็ได้เป็นเเม่ พรุ้งนี้จะเปิดตัวลูกชาย ตื่นเต้นนนนนน ” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างสงสัยเเห่เดากันเพียบเลยค่า

พร้อมทั้งยังเข้ามาคอมเมนต์เดากันด้วยว่า “ไม่หมาก็แมวแน่ๆ,มีน้องแล้วหรอครับ ยินดีด้วยครับ,congratulations,น้องแมวมั้ยค้าาาา,องขอเดาว่าน้องหมาชิมิ,😂😂😂😂 ยังไงไหนพูด”

เเต่จะเป็นเรื่องอะไรกันเเน่ งานนี้ก็คงจะต้องรอให้เจ้าตัวออกมาตอบด้วยตัวเองเเล้วค่า ว่าเป็นคุณเเม่นี่หมายความว่ายังไงกันเเน่ รอให้สาวกระเเตออกมาเฉลยเรื่องนี้กันต่อไปค่า

สุดท้ายเเล้ว คงต้องรอเฉลยกันต่อไปค่า

ขอบคุณข้อมูล:krataersiam8

เรียบเรียงโดย:chuydaily