ธันวาคม 7, 2022

เเอฟ โพสต์ภาพสมัย 10 ปีที่เเล้ว

สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เรียกว่าเป็นคุณเเม่สายสตรอง ที่ทำหน้าที่เเม่ได้เป็นอย่างดีเลยค่า ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเลิกรากับอดีตสามีไป สาวเเอฟก็มักจะถูกถามถึงสาเหตุที่เลิกรากันมาโดยตลอด เเต่สาวเเอฟก็ได้ให้คำตอบเเบบเป็นกลางไม่พาดพิงถึงใคร จนหลายคนต่างยอมใจในตัวสาวเเอฟเลยค่า

เเละนอกจากนี้สาวเเอฟยังเป็นคุณเเม่ที่คอยซัพพอร์ตลูกสาวอย่างน้องปีใหม่ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเเบบไหน ก็พร้อมที่จะสนับสนุนลูกสาวเต็มที่ เเละสาวเเอฟยังเผยว่า ตอนนี้ขอโฟกัสที่ลูกสาวเป็นหลัก

เเต่ก็ไม่ได้ปิดกั้นหนุ่มๆที่เข้ามา เเต่ยังไงก็ขอเอาลูกไว้สิ่งสำคัญอันดับเเรกก่อนค่า นอกจากจะเป็นสาวสตรองเเล้ว ความสวยของสาวเเอฟตั้งเเต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ก็ยังคงเป๊ะปังอยู่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลย

ล่าสุด สาวเเอฟ ได้ออกมาโพสต์ภาพหมู่ ย้อนอดีต ที่เคยขึ้นปกนิตยสารรวมกับคนดังในวงการบันเทิงหลายคนอย่าง น้ำผึ้ง ณัฐริกา ,ทราย อินทิรา เเละเกรซ มหาดำรงค์กุล ที่ถึงจะผ่านไปหลายปีเเล้ว เเต่ทุกคนก็ยังสวยปิ๊งเหมือนเดิม

โดยสาวเเอฟได้ลงเเคปชั่นว่า “ก่อนที่นีน่าและอรรพีจะตีกัน เราเคยรักกันมาก่อนนะคะ ❤️ @natrika_official ( ศิษย์เก่าตำนานสมเด็จพระนเรศวรฯ )” ทำเอาเเฟนคลับของสาวเเอฟหลายคนต่างเข้ามาชมความสวยของเเต่ละคนกันสนั่น

เเถมยังบอกด้วยว่าความสวยเป๊ะของทุกคนยังไม่เปลี่ยนไปเลย เเละยังบอกด้วยว่าสาวเเอฟนั้นสวยคงกระพันมากๆ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน ความสวยน่ารักของสาวเเอฟก็ไม่เปลี่ยนไปเลยค่า

สวยเป๊ะสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily