กุมภาพันธ์ 8, 2023

เจี๊ยบ อวดผิวขาวโอโม่ ทริปเที่ยวทะเล

เป็นสาวสวยน่ารักที่มีฝีมือในการเเสดงไม่เบาเลยค่า สำหรับสาวเจี๊ยบ พิจิตตรา ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงานกับหนุ่มบอย พีชเมคเกอร์ไป ความหวานของคู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าไม่มีลดน้อยลงไปเลย ถึงจะคบหาดูใจกันมาถึง 10 ปีเเล้ว เเต่ความน่ารักเเละเข้าอกเข้าใจกันก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเเเปลง

ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างก็ลุ้นเชียร์ให้ทั้งคู่มีเบบี๋กันเร็วๆอีกด้วย เเละเมื่อสาวเจี๊ยบถูกถามถึงเรื่องนี้บ่อยเข้า เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยว่า ตนนั้นไม่มีซีเรียสเรื่องนี้ ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ

เพราะที่ผ่านมาตนเเละสามีก็ได้เข้าไปปรึกษาคุณหมอเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว พร้อมทั้งสุขภาพก็ดีกันทั้งคู่ ไม่อยากเครียด เเละไม่อยากกดดันตัวเอง ถ้าถึงเวลาเเล้วไม่มี ก็ไม่เป็นไรค่า อยู่เเบบนี้ก็เเฮปปี้ดี

ล่าสุด ทั้งคู่ได้ควงกันไปเที่ยวทะเลพัทยา งานนี้สาวเจี๊ยบก็ยังได้ออกมาอวดภาพถ่ายฝีมือสามี ซึ่งภาพของสาวเจี๊ยบนั้นก็ทำเอาหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเจ้าตัวสวยออร่ามาก น่ารักสุดๆ

พร้อมทั้งสาวเจี๊ยบ ยังลงเเคปชั่นว่า “พัทยาอะเคยไป แต่พัดเธอออกจากใจไม่เคยทำ  😛ชักภาพแบบตึงๆ: @boypeaceกอง เซ็นเซอร์: @boypeace ทีมคัดภาพ: @boypeace ”

ต้องบอกเลยว่าเป็นเซ็ตภาพที่ขาวออร่ากระเเทกตามากๆ ไม่ว่าจะมองไปมุมไหนก็สวยไปหมด เเถมหุ่นของสาวเจี๊ยบยังบางเฉียบ เอวเอสสุดๆ เห็นเเล้วก็อิจฉาตาร้อนสาวเจี๊ยบขึ้นมาทันทีเลยค่า

ออร่าจับมาก

ขาวสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล: jeab_pijittra

เรียบเรียงโดย:chuydaily