กุมภาพันธ์ 4, 2023

ใบเตย ขอเป็นอีกหนึ่งเสียง

เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ใบเตย อาร์สยาม ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวนั้นแต่งงานกับหนุ่ม แมน พัฒพล ได้ไม่นาน ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องเวทย์มน ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย เพราะแต่ละครั้งที่สาวใบเตยและหนุ่มแมนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นกันมาจริงๆ จ้า ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ถึงหลงรักครอบครัวนี้กันอย่างมากมาย

ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าสลายการชุมนุมของกลุ่มนักศึกษา ที่ชุมนุมบริเวณแยกปทุมวัน ก่อนจะมีการใช้น้ำฉีด ผสมน้ำสีฟ้าที่เป็นน้ำผสมสารเคมี ทำให้ผู้ชุมนุมหลายคน มีอาการแสบที่ใบหน้า

และบริเวณลำตัว จากนั้นทางแกนนำได้ประกาศยุติการชุมนุม และให้มวลชนเดินทางกลับบ้านโดยเร็วที่สุด ซึ่งทางด้านของสาวใบเตยเองก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นว่า ” #แม่ใบไม่สนับสนุนการใช้ความรุนแรงค่ะ #กระบอกเสียงแม่ลูกอ่อน 👶🏻 #ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ”

ขอบคุณข้อมูล:bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย:chuydaily