ธันวาคม 9, 2022

น้องลียา ใส่ชุดเดรสสีเหลืองน่ารักสดใส โตเป็นสาวเเล้ว

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สุดสตรอง อีกคนสำหรับ สาวธัญญ่า ธัญญาเรศ เลยค่า เพราะเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ที่เกิดขึ้น หลังสาวคนสนิทของสามีสาวธัญญ่านั้นได้ส่งข้อความมาหาน้องลียา งานนี้ทำเอาสาวธัญญ่าถึงกับต้องออกมาฟาดเเรง จนหลายคนต่างออกมาเข้าข้างสาวธัญญ่ากันเพียบ

เเละหลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านพ้นไป สาวธัญญ่าก็ได้ออกมาเผยว่า ตนสบายใจมากขึ้นกับเรื่องที่ผ่านมา เพราะตอนนี้สามีก็รู้เเล้วว่าตนไม่โอเคเรื่องอะไรบ้าง เเละถึงเเม้ว่าอีกฝ่ายยังโพสต์อะไรถึงตนอยู่

เเต่ตนก็ไม่ขอสนใจ เพราะปัญหาที่ผ่านมาตนก็เคลียร์เเละบอกสามีไปหมดทุกอย่างเเล้ว เเถมตอนนี้สาวธัญญ่าก็เเฮปปี้กับชีวิตมากๆ เเละมักจะออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวคนสวยน้องลียาอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด สาวธัญญ่าได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ลูกสาว โดยน้องลียานั้นได้ใส่ชุดเดรสสีเหลืองสดใส เข้ากับรองเท้าสุดน่ารัก พร้อมทั้งนั่งข้างๆช่วยคุณเเม่รีวิวสินค้าอย่างสนุกสนาน  โดยสาวธัญญ่าได้ลงเเคปชั่นว่า “ขอบคุณทาง @shu.global นะคะ

ที่ส่งรองเท้าสีน่ารักๆคู่แม่ลูกมาให้เยอะมากๆเลย☺️ ใส่ยังไงหมดหล่ะนี่😅 และวันนี้ลียาอารมณ์ดียอมถ่ายรูปกับมามี๊ด้วย😁 ปกติยากมากๆที่จะยอมถ่ายด้วย🤣🤣” งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเข้ามาชมความน่ารักสดใสของน้องลียากันเพียบ

เเละยังบอกด้วยว่า “เป็นสาวแล้ว,liyah sweet makk,ป็นสาวสวยแล้ว💚💚😘,น้องน่ารักมากค่ะ❤️😊,ลื่นมาเจอภาพนี้ที่ไร คิดถึงลูกเลย😊,เมื่อวานเจอP’ธัญญ่าที่พรอมานาด​ หน้าสดพี่ยังสวยเลยนะครับ,ใส่กระโปรงด้วยยยยยยย😍”

น่ารักสุดๆเลย

ขอบคุณข้อมูล: tanya_liyah

เรียบเรียงโดย:chuydaily