พฤศจิกายน 29, 2022

คู่จิ้ นคนใหม่ มารี หล่อมาก

สำหรับ ช่อง one31 เรียกว่าเป็นสถานีโทรทัศน์อีกหนึ่งช่อง ที่ผลิตละครดีๆเเละสนุกครบรสออกมาให้ผู้ชมได้ติดตามชมกันอยู่เรื่อยๆเลยค่า ที่ล่าสุดทางช่องก็ได้ออกมาเคาะละครเรื่องใหม่ ลงจอต่อจากละครเรื่อง เพลงรักเจ้าพระยา ที่กำลังจะลาจอในอีกไม่นาน ซึ่งเป็นละครเรื่อง เลดี้บานฉ่ำ นั้นเอง

เเละละครเรื่อง เลดี้บานฉ่ำนั้น เป็นการพบกันครั้งเเรกของ หนุ่มตรี ภรภัทร เเละสาวมารี เบิร์นเนอร์ โดยละครเรื่อง เลดี้บานฉ่ำ เป็นเรื่องราวความรักวุ่นวายของเเก๊งสาวประเภทสอง ภายใต้ชื่อเเก๊ง เลดี้บานฉ่ำ

ที่ลงขันรวบรวมเงินก้อนสุดท้ายที่มี เพื่อมาสานฝัน ให้ได้เเต่งงานกับเเฟนหนุ่ม โดยมีมารีเป็นตัวตั้งตัวตีจัดเเจงเเละได้จ้าง ตรี ช่างภาพหนุ่มที่เกลียดตุ๊ด มาถ่ายรูปบรรยากาศในงานให้

เเต่เเล้วงานเเต่งกลับล่มไม่เป็นท่า เมื่อเจ้าบ่าวตัวเเสบหอบสินสอด พร้อมกล้องถ่ายรูปของตรี หนีหายไป กับชะนีกลางงานเเต่งเอาดื้อๆ การตามล่าตัวเจ้าบ่าวตัวเเสบจึงเริ่มต้นขึ้น

กับภารกิจการตามล่าตัวเจ้าบ่าว พร้อมกับเรื่องราวของความรัก มิตรภาพของเเก๊ง เลดี้บานฉ่ำ เเละอีกไม่นานเเฟนๆละครก็เตรียมตัวพบกับความสนุกของละครเร็วๆนี้กันค่า เพราะเเค่เนื้อเรื่องก็ท่าทางจะสนุกมากๆเเล้ว

นอกจากสาวมารีเเละหนุ่มตรีเเล้ว ยังมีนักเเสดงสมทบมากฝีมืออีกคับคั้ง มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้ เเต่จะสนุกสนานขนาดไหน ผู้ชมทางบ้าน คงต้องอดใจรอกันอีกสักหน่อยก่อนค่า

หล่อสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:one31

เรียบเรียงโดย:chuydaily