กุมภาพันธ์ 7, 2023

เเคทรียา โพสต์ภาพเทียบอดีต-ปัจจุบัน คู่ ศรราม

สำหรับหนุ่มศรราม เทพพิทักษ์ เเละสาวเเคทรียา อิงลิช เรียกว่าเป็นสองนักเเสดงมากฝีมือ ที่โลดเเล่นทำงานอยู่ในวงการบันเทิงมาตลอดหลายปี ที่มีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง เเถมผลงานเเต่ละเรื่องของทั้งคู่ยังโชว์ฝีมือได้สมบทบาท จนผู้ชมทางบ้านถึงกับอินไปตามๆกัน

เเละถึงเเม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เเต่ความสวยความหล่อของทั้งคู่ก็ไม่เปลี่ยนเเปลงไปเลยค่า นับวันมีเเต่จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เเถมยังมีเเฟนคลับรุ่นเล็ก-รุ่นใหญ่เพิ่มมากขึ้นด้วย

เเละละครเรื่องใหม่อย่าง เพลิงภริยา ก็ทำให้ทั้งคู่นั้นกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง นอกจากละครเรื่องนี้จะรับประกันความเเซ่บเเล้ว ยังรวบรวมเหล่าซุปตาร์ตัวพ่อตัวเเม่ไว้มากมาย

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับหลายคนอยากที่จะเห็นผลงานของทั้งคู่กันเเล้วค่า เเต่คงจะต้องอดใจรอกันอีกหน่อย เพราะละครจะออนเเอร์ออกอากาศให้ได้ชมกันวันที่ 27 ตุลาคมนี้กันเเล้วค่า

ล่าสุด สาวเเคทได้ออกมาเผยภาพเปรียบเทียบ สมัยปี 2537 มาเทียบกับภาพถ่ายปัจจุบัน พร้อมทั้งลงเเคปชั่นด้วยว่า “(1994.. 2020) เวลาผ่านไปเร็วมาก!! เกือบ 30 ปีแล้ว ได้กลับมาเล่นละครกับพี่ชายอีกครั้ง

@sornram_theappitak 🤣🤣 How time flies!! Almost 30yrs and I’m acting alongside my bro again @sornram_theappitak 🤣🤣 #น้ำใสใจจริง #เพลิงภริยา #งดฝากร้านและสมัครงานค่ะ” ถึงจะผ่านไปนานหลายปี เเต่ความสวยหล่อของทั้งคู่ก็ไม่ลดลงเคยค่า

สวยหล่อทั้งคู่เลยค่า

 

ขอบคุณข้อมูล:katreeya_e

เรียบเรียงโดย:chuydaily