กุมภาพันธ์ 7, 2023

น้ำตาล ชลิตา โพสต์ประณาม

เรียกว่าเป็นประเด็นที่ร้อนแรงทีเดียว หลังจากที่กลุ่มผู้ชุมนุมพากันออกมาเรียกร้องขอให้รัฐบาลพลเอก ประยุทธ จันทร์โอชา นั้นลาออกจากการเป็นนายกรัฐมนตรี พร้อมทั้งในโลกโซเชียล ชาวเน็ตรวมถึงศิลปิน-ดาราหลายคนต่างออกมาโพสต์ข้อความขอให้ทางตำรวจหยุดใช้ความรุนเเรง เพราะประชาชนที่เดินทางไปชุมนุมนั้นไม่มีอาวุธ

ล่าสุด ทางด้าน สาวน้ำตาล ชลิตา มิสยูนิเวิร์สไทยเเลนด์ปี 2559 ได้ออกมาโพสต์ภาพถึงผู้ชุมนุม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ขอประณาม ต่อต้านการใช้ความรุนแรง และปล่อยผู้ชุมนุมคืนมาให้เรา #ไม่สนับสนุนความรุนแรงในทุกรูปแบบ #whatheppeninginthailand ”

ซึ่งหลังจากที่สาวน้ำตาลออกมาโพสต์ข้อความ ชาวเน็ตบางคนที่ไม่เห็นด้วยต่างพากันเข้ามาต่อว่าสาวน้ำตาลว่า ” ทีม๊อบด่าสถาบันคุณไม่รู้สึกอะไรเลยรึไง เสียแรงที่คอยเชียร์มาตลอด เลิกค่ะ” งานนี้สาวน้ำตาลก็ตอบกลับไปเเบบเชิ่ดว่า “เชิญค่ะ”

เเละนอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อีกว่า “ไม่สนับสนุนใช้ความรุนแรง. แต่เรียกร้องปล่อยแกนนำออกมาเพื่อ? บ้านเมืองมีกฏหมาย อย่าทำตัวเหนือกฏหมาย ทำอะไรให้อยุ่ในกรอบกฏหมาย เธอรู้จักคำว่ากฏหมายไหม ”

ทำเอาสาวน้ำตาลถึงกับต้องออกมาฟาดกลับคอมเมนต์ดังกล่าวเเบบจุกๆเลยว่า “รู้จักกฎหมายค่ะเรียนมาตั้งแต่เด็กจนโต ไม่เห็นกฎหมายจะทำอะไรได้จริงเลย แล้วอีกอย่างที่อยากให้ปล่อยแกนนำ อยากจจะถามว่าเค้าใช้ความรุนแรงเหรอ

เค้าออกมาเรียกร้องเพื่ออนาคต เพื่อความเจริญ เค้ามาแล้วเค้าก็กลับกัน แต่การสลายชุนนุมมันไม่ค่อยเกิดขึ้น ไหนคือสิ่งที่คุณบอกว่าบิดเบือน ส่งมาได้นะคะชอบความจริงอยู่แล้ว ส่งมาทาง direct ก็ได้ค่ะ ” ทำเอาชาวเน็ตอีกหลายคนต่างถล่มเมนต์ดังกล่าวกันเพียบ เเละเข้าออกตัวป้องสาวน้ำหวานกันสนั่นไอจีเลยทีเดียวค่า

ฟาดกลับจุกๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:namtanlitaa

เรียบเรียงโดย:chuydaily