กุมภาพันธ์ 7, 2023

ก้อย-เเนตตี้-ดรีม โพสต์ถึงลูกค้า

เรียกว่าเป็นข่าวที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางกลุ่มผู้ชุมนุมได้ออกมาเรียกร้องให้รัฐบาล พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นั้นออกลาจากตำเเหน่งนายกรัฐมนตรี ทำให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งปฏิบัติการสลายม็อบ โดยทางเจ้าหน้าที่ได้ใช้น้ำแรงดันสูงฉีด ผสมกับน้ำสีฟ้าซึ่งผสมกับเคมี เข้าสลายกลุ่มผู้ชุมนุม

งานนี้ทำให้ในโลกโซเชียลต่างออกมาพูดถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย รวมถึงดารานักเเสดงในวงการบันเทิงหลายคนต่างก็ออกมาเคลื่อนไหวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในประเทศเเละไม่ขอสนับสนุนความรุนเเรงอีกด้วย

ล่าสุด ทางนักเเสดงสาวอย่างก้อย อรัชพร เเละเเนตตี้-ดรีม ได้ออกมาเผยเเชทข้อความของลูกค้า ที่ติดต่อเข้ามาหลังจากที่ทั้งสามคนออกมาโพสต์ข้อความเเสดงจุดยืนทางการเมือง ซึ่งข้อความเเชทนั้นมีอยู่ว่า “ช่วงนี้รบกวนขอไม่ให้โพสต์เนื้อหาเกี่ยวกับการเมือง

ในช่วงนี้ไปจนถึงเดือน ตุลาคม 2020 เนื่องจากทางลูกค้าค่อนข้างซีเรียส หากทางลูกค้าเห็นว่า มีการโพสต์ จะขอเเคนเซิลงานทันที เเละจะไม่ชำระเงินด้วยค่ะ ” งานนี้สาวก้อยได้พิมพ์ความคิดเห็นตอบกลับไปว่า “เราอยู่ในประเทศที่พูดถึงเรื่องการเมือง

ซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐานของชีวิตไม่ได้นะคะเนี่ย ขออนุญาติไม่รับเงินนะคะ เข้าใจคนต้องทำตามคำสั่งนะคะ เเต่ทำให้ไม่ได้สู้ๆค่ะ” พร้อมทั้งสาวเเนตตี้ ยังได้เผยว่า “เข้าใจทุกคนที่ต้องทำงานหาเลี้ยงตัวเองมากๆค่ะ

เเต่ทางนี้ขอไม่รับเงินประชาธิปไตยมีค่าเท่าเงินหลักหมื่นหรอคะ เกินไป “เเละทางสาวดรีม ยังได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “อยู่เฉยๆไม่ได้จริงๆ ขอรวมพลังทุกคน #whathappeninginthailand”

สาวสวยเเสดงจุดยืนเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: goyyog,nattynantanat,dreamapichaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily