กุมภาพันธ์ 4, 2023

ญาญ่า ทำชาวเน็ตผิ ดหวั ง

เรียกได้ว่าเป็นนางเอกสาวขวัญใจมหาชนที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ หวานใจคนสวยของพระเอกซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ไม่ว่า สาวญาญ่า จะทำอะไรจะขยับตัวไปไหนก็มักจะโดนหลายๆคนจับตามองกันอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว

แต่ล่าสุดในโซเซียลก็ได้มีการแชร์คลิปของ สาวญาญ่า ที่เคยไปออกรายการ เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ทางช่อง 3 ที่เจ้าตัวได้พูดบูลลี่หน้าตาของคนที่มาตามจีบพี่สาวของตน ทำชาวเน็ตไม่พอใจกับพูดถูกของ สาวญาญ่า หนักมากแห่วิจารณ์กันสนั่นโซเซียลว่า

โห ญาญ่าความคิดแย่มากอะ ไม่คิว่าจะเป็นคนแบบนี้ อะไรคือการไปเป่าหูพี่สาวว่าคนที่พี่สาวชอบ ugly อะ แกเป็นใครวิเศษวิโสมาจากไหนถึงกล้าบอกว่าคนนู้นคนนี้ ugly เป็นดารา สวย มีชื่อเสียง แต่มีมายด์เซ็ทแบบนี้คือไม่ไหวค่ะ

ต้องได้รับการ educate ด่วนๆ , ญาญ่าบูลลี่หน้าตาคนที่มาจีบพี่สาวหรอ #แบนดาราสลิ่ม , ในฐานะที่ตัวเองหน้าตาไม่ดีฟังแล้วขึ้นอะ เพราะสงสารผช.คนนั้นอะ ในหัวมีแต่คำว่าเหี้ยเต็มไปหมด เอามาพูดออกสื่อแล้วหัวเราะน่าระรื่น​เฉยเลย

ไม่ชอบก็ปัดตกแค่นั้น ใจเค้าใจเรานิดนึง #แม่เธอก็ใช่ว่าหน้าตาดีนะ , คำพูดคำจา นิสัยอย่างเดียวไม่พอ งั้นขอพูดแบบนี้ ถ้าไม่ติดว่าหน้าตาดี เธอก็ผู้หญิงไร้ค่าคนนึง , นี่คืออะไรบูลลี่เสียงเค้าหรอ เจอหลายครั้งแหละพอดาราที่มีน้ำเสียงเล็กๆแบบนี้จะมีคนมาด่าว่าแอ๊บตลอด คือไปพักก่อนนะ ,

ถ้าญ่าตอบว่า “หนูชอบคนหน้าตาดีค่ะ ถ้าหน้าตาไม่ตรงสเปกไม่เป็นไร นิสัยดีก็เยี่ยมแต่หน้าตารูปร่างก็สำคัญในเชิง sexual attraction ค่ะเลยขอหน้าตาดีนิดนึง” ยังฟังดูแล้วใช้เหตุผลมากกว่าพูดจาเหมือนเด็ก 12 อะ ,ฯลฯ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เหล่าดาราหลายคนมักจะโดนชาวเน็ตโจมตีหนักมาก

ญาญ่า โดนชาวเน็ตโจมตีหนัก

ขอบคุณข้อมูล:urassayas

เรียบเรียงโดย:chuydaily