กุมภาพันธ์ 4, 2023

ผู้กำกับคนดั ง พูดถึงดาร า ที่ถูกเเคนเซิลงาน

เรียกว่าเป็นข่าวที่หลายคนต่างพากันติดตามสถานการณ์อยู่ในตอนนี้ เมื่อผู้ชุมนุมออกมาเรียกร้องให้ทางพลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นั้นลาออกจากการเป็นนายกรัฐมนตรี พร้อมทั้งดาราเเละศิลปินในวงการบันเทิงต่างก็ออกมาโพสต์ข้อความต่อต้านความรุนเเรงกันเพียบ เเต่หลายคนกลับถูกเเคนเซิลงานจากลูกค้าเเละทางเเบรนด์ หลังจากออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้

ล่าสุดทาง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยคนดังได้ออกมาโพสต์ความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “ถึงน้องๆ ดารานักแสดงทุกคนที่รักและห่วงใยอนาคตสวัสดิภาพของประชาชน และประชาธิปไตย หากผู้จัด โปรดิวเซอร์คนไหนเขาจะเทน้องเพราะเลือกข้าง ปล่อยเขาเทไป ใครจะยกเลิกสัญญาก็ปล่อยมันเลิกไป

สินค้าไหนแคนเซิลก็ออกมาบอกประชาชนเลยว่า xสินค้าเxยนี่แหละที่มันเทหนูเพราะหนูสนับสนุนประชาธิปไตย อนาคตอยู่ในมือเด็กกลุ่มที่ต่อสู้กับเราตอนนี้ ไม่มีใครอยากสนับสนุนดาราโง่ๆ ที่ไม่เข้าใจเหตุบ้านการเมือง ไม่มีใครชื่นชมคนที่เลิศลอยอยู่กับชื่อเสียง

ในวันที่ประชาชนไม่ได้รับความยุติธรรม และเมื่อออกมาเรียกร้องโดยสันติกลับถูกตอบโต้อย่างรุนแรง ปล่อยให้ช่องและผู้จัดกับดาราที่มอมเมาประชาชนไม่ให้ลืมหูลืมตาเห็นความจริงของประเทศล้มหายตายจากไปพร้อมยุคสมัยที่เปลี่ยนผ่าน

ปล่อยให้สินค้าที่ร่ำรวยจากเงินของประชาชน ถูกเปิดโปงว่าพวกมันหวาดกลัวความรู้เท่าทันของผู้คนขนาดไหน พวกคุณที่ยังหนุ่มสาว คุณเปนที่พึ่งทางใจของคนนับล้าน จากวันนี้คุณคือกำลังใจที่จะส่งให้พี่น้องประชาชนยังยืนหยัดต่อสู้เพื่อวันข้างหน้าของเราได้

เราต้องการเสียงสนับสนุน เราต้องการบทเพลงปลอบประโลม และปลุกเร้า ผู้คนแม้ไร้คนนำทางในวันนี้ แต่คุณเปนเพื่อนร่วมทางไปกับเขาได้ พิสูจน์ให้โลกเห็นว่าการเปนดารา ศิลปิน ไม่ใช่แค่เต้นกินรำกินให้ความบันเทิงกับสังคม

แต่ในยามที่ประชาชนต้องการเสียงที่ดังกว่า เพื่อประกาศอุดมการณ์ที่ดีงามถูกต้อง คุณตอบตัวเองได้หรือยังว่ามาถึงวันนี้พลังดาราที่คุณมี จะช่วยสร้างประเทศชาติให้ดีขึ้นได้อย่างไร ชื่อมั่นและเปนกำลังใจให้น้องๆ ร่วมวงการทุกคน พี่มะเดี่ยว”

โพสต์เเซ่บมาก

ขอบคุณข้อมูล:Chookiat Sakveerakul