มีนาคม 21, 2023

เเต้ว ออกมาโพสต์แล้ว

เรียกว่าเป็นข่าวที่คนในประเทศไทยต่างพากันจับตามอง เมื่อทางกลุ่มผุ้ชุมนุมได้ออกมาประท้วงเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย ให้พลเอก. ประยุทธ นายกรัฐมนตรีลาออก พร้อมทั้งดารานักเเสดงอีกหลายคนในวงการบันเทิง ต่างก็ออกมาโพสต์ข้อความต่อต้านความรุนเเรง หลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสลายการชุมนุมกลุ่มนักศึกษา

พร้อมทั้งก่อนหน้าสาวเเต้ว ณฐพร เเละ หวานใจอย่างไฮโซณัย ยังออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนังสือ บันทึกของ ภรณ์ทิพย์ มั่นคง หรือ กอฟ อดีตผู้ต้องหาคดี มาตรา 112 ที่มีข้อความบนหนังสือว่า “มันทำร้ายเราได้เเค่นี้เเหละ ” จนทำให้ชาวเน็ตต่างออกมาพูดถึงภาพนี้กันเพียบ

ล่าสุด สาวเเต้วได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้เเจง ถึงการที่ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนังสือเล่มนี้ว่า “เหลือเล่มสุดท้าย เพิ่งได้มาค่ะ for #เจนนรี #เกมล่าทรชน การเลือกอ่านหนังสือเล่มหนึ่งเพื่อศึกษาสิ่งที่เกิดขึ้น

ไม่ใช่เพื่อตัดสินใคร แต้วเลือกหยิบหนังสือเล่มนี้มาอ่าน จากความตั้งใจแรกที่จะศึกษาประสบการณ์ และเข้าใจความรู้สึกของผู้ต้องขังสำหรับการรับบทบทหนึ่งในละคร ส่วนข้อมูลอื่นใดในหนังสือแต้วถือเป็นการอ่านเพื่อเปิดมุมมอง

การรับรู้สถานการณ์ต่างๆอย่างมีวิจารณญาณ และหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะให้แนวคิดในการใช้ชีวิตที่เหลือของเราได้บ้างไม่มากก็น้อย.So please don’t judge the book by its cover and don’t judge the holder by the book as well, Thank you”

ซึ่งหลังจากที่สาวเเต้วได้ออกมาโพสต์ชี้เเจง เเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ขออัลโฟลเลิกติดตามสาวเเต้ว พร้อมทั้งบางคนต่างพากันมองว่าสาเหตุที่สาวเเต้วออกมาถือหนังสือเล่มนี้นั้น มีอะไรมากกว่านี้รึเปล่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily