พฤศจิกายน 27, 2022

คนดั งโอนเ งินให้ ทราย เจริญปุระ

เป็นเรื่องราวที่หลายคนต่างพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อประชาชนได้ออกมาชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตย จนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเร่งปฏิบัติการสลายการชุมนุมเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยการฉีดน้ำผสมสารเคมีใส่ผู้ชุมนุม จนทำให้เรื่องราวที่เกิดขึ้นถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียล

พร้อมทั้ง ศิลปิน-ดาราในวงการบันเทิงอีกหลายคนยังได้ออกมาโพสต์ข้อความ ขอไม่สนับสนุนความรุนเเรง เเละขอให้ประชาชนนั้นปลอดภัยจากการสลายการชุมนุมในครั้งนี้ด้วย

เเต่ดาราหลายคนที่ออกมาโพสต์ข้อความดังกล่าว บางคนกลับถูกเจ้าของเเบรนด์ รวมถึงลูกค้าขู่ยกเลิกงาน เเละไม่จ่ายเงิน ทำให้ดาราหลายคนออกมาโพสต์ข้อความฟาดกลับรัวๆ

ล่าสุด ยูทูปเบอร์คนดัง อย่างสาว นัท นิสามณี ได้ออกมาโพสต์โชว์สลิปโอนเงิน ให้กับทาง สาวทราย เจิรญปุระ สนับสนุนการขับเคลื่อนประชาธิปไตย พร้อมทั้งยังใส่ข้อความในการโอนเงินว่า ” ขอร่วมเป็นท่อน้ำเลี้ยง ประชาชนช่วยประชาชน”

เเละยังลงเเคปชั่นว่า “ขอร่วมสนับสนุนการขับเคลื่อนเพื่อประชาธิปไตย ” งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวนัทหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์กดหัวใจเเละกดไลท์รัวๆ

เเละยังบอกสาวนัทด้วยว่า “ขอให้งานเข้าปังๆ!!!รวยๆ,นี้คือสิ่งที่อยากจะเห็นจาก เนตไอดอล ดารา หรือ นักร้องดังๆกลุ่มคนที่มี ยอดฟอเยอะๆ ช่วยกันพูด !!!

ประเทศไทยเรากลัวมากเกินไป ต่างกับ ต่างประเทศทั้งดารานักแสดงทุกคนออกมาช่วยกันแสดงความคิดเห็น!! ไม่เสียแรงที่ติดตาม❤️❤️,ปังมากพี่นัท❤️ที่สุดแล้วพี่นัทททท รักมาก❤️💜💚,รักพี่นัทเสมอ​ เชื่อในตัวพี่​ ตอนดราม่าแกง… ครั้งก่อนก็ไม่เคยด่าพี่นัท​ เงียบมาตลอด​ หนูภูมิใจในตัวพี่ค่ะ​ #ปังมากพี่นัท ”

ประกาศจุดยืนชัดเจน

ขอบคุณข้อมูล:nisamanee_nutt

เรียบเรียงโดย:chuydaily