กุมภาพันธ์ 4, 2023

ติ๊ก โพสต์ ขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้เกิดเรื่องราวดราม่าต่างๆนานามากมาย สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม ที่ต้องแยกทางกันเพราะอีกฝ่ายติดหนี้ ติดการพนันออนไลน์ ทำให้ ศรราม ตามใช้หนี้ให้ไม่ไหวแล้วเลยตัดสินใจออกมาประกาศหย่าขาดกับอดีตภรรยา และให้ออกจากบ้าน ซึ่งหลังจากที่ ติ๊ก ออกจากบ้านมาเธอก็ขยันทำงานเพื่อลูกสาว น้องวีจิ ตอนนี้ก็สามารถใช้หนี้เจ้าหนี้ได้หลายรายแล้วด้วย

ล่าสุด ติ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมอีกครั้ง พร้อมระบุข้อความว่า ” 🙏🙏🙏สาธุ ..ขอให้บุญรักษา ครอบครัวลูกรักษาคนที่ลูกรักและคนที่รักลูกห่วงใยลูกให้ทำลังใจลูกนะคะ✅แม่จะพิสูจน์ตัวเอง✅แม่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่✅เพื่อวีจิ

✅ในเมื่อมีคนให้โอกาส..จะขอรักษาโอกาสให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความดี✅แม่จะไท่ทำให้ลูกของแม่ผิดหวัง และทุกคนผิดหวังในตัวแม่✅วันนี้แม่มาทำบุญมีแต่คนบอกกับแม่ว่า..รู้ไหมว่าตอนนี้มีคนให้กำลังใจเยอะมากๆนะรู้ไหมเพื่อวีจิ..วันนี้แม่มีกำลังใจ มากขึ้นทุกวัน

แม่ดีใจ มีคนรักเมตตา เอ็นดูวีจิเยอะมาก แม่จะสู้ๆเพื่อลูก พลังคนรักวีจิมีเยอะมาก จนแม่ยังต้องเกรงกลัว ละอายต่อบาป แม่ไม่กล้าทำผิดต่อหน้าที่ความเป็นแม่ได้อีก💖💖💖🌈แม่ทำบุญเพื่อเป็นเกาะปกป้องคุ้มครองรักษาวีจิให้ปลอดภัยจากเรื่องราวร้ายให้กลายเป็นดีในทุกๆวันจนกว่านู๋จะโต..นะคะ🌈💖💖💖 ”

ในขณะที่ ศรราม ก็ได้ออกมาโพสต์คำสอนลูกสาว น้องวีจิ ว่า” 🙏”ความพอเพียงไม่ใช่แค่การไม่ทำอะไรเกินตัว​ แต่คือการลดความต้องการของตัวเองลง​ และเมื่อความต้องการของตัวเราเองลดน้อยลงก้อจะทำให้เราไม่ไปเบียดเบียน​ผู้อื่น….

จำไว้นะวีจิลูกรัก❤️ปาป๊า​สอนนู๋​และเตือนตัวเองก่อนนอนทุกคืน​❤️Veeji​ #ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub ” จะทำอะไรก็ต้องนึกถึงลูกไปคนแรก

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak , mama.veeji

เรียบเรียงโดย:chuydaily