กุมภาพันธ์ 4, 2023

น่าชื่นชม 2 หนุ่มน้อย หารายได้พิเศษหลังเลิกเรียน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียวของ 2 หนุ่มน้อยใส่ชุดนักเรียนเดินขายนมเปรี้ยวตามสี่แยก ซึ่งทั้งคู่ใช้เวลาว่างหลังเลิกเรียนหารายได้ด้วยตัวเอง เรียกได้ว่า 2 หนุ่มขยันสุดๆไปเลยค่า โดยเพจเฟซบุ๊ก PR.Thailand

ได้นำภาพมาเผยลงในโซเซียล พร้อมระบุข้อความว่า ” #หนุ่มน้อยนักเรียน​ #สู้สู้นะลูก#ใครผ่านไปแถวนั้นแอดฝากอุดหนุนน้องๆด้วยนะหนุ่มน้อยสองคนนี้กำลังเดินเร่ขาย นมเปรี้ยวที่สี่แยกไฟแดงแม่กรณ์​ อ.เมือง​ จ.เชียงราย.

#แอดแวะอุดหนุนแล้ว#ให้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ” หลังจากที่โพสต์ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเพียบเลยทีเดียว ปัญญาดา จันทสิงห์เด็กดี เด็กขยัน ช่วยอุดหนุนกันนะคะ ขอชื่นชมน้องๆที่รู้จักคิดดีทำดี หารายได้ด้วยตัวเองนะคะ

อุดหนุนช่วยได้ทั้งบุญ ได้ความสุขและได้สุขภาพดีด้วยค่ะ , ตอนนี้มีทุกแยกทั่วประเทศละคะ ช่วยกันอุดหนุนเด็กๆกันนะคะ ขับรถปลอดภัย เจอแยกที่ไหนให้ระวังกันนะคะ เป็นห่วงเด็กๆ , เด็กๆ ดีแบบนี้ รู้จักทำมาหากิน

แบ่งเบาพ่อ แม่ควรสนับสนุน. โตไปน้องก็เจริญๆ แน่นอน. , ตอนนี้นมเปรี้ยว/พวกมาลัย/สายไหม/โดนัดและอีกสารพัดอย่างคุมทุกแยกในประเทศไทยแล้วครับ เพื่อความอยู่รอดตามสถานการณ์บ้านเราต้องยอมและน่าเห็นใจทุกอาชีพครับ

ใครช่วยได้ก็ช่วยๆกันไปครับ ,  สู้ๆนะหนู ตัวแค่นี้รู้จักหากินช่วยพ่อแม่ขอให้เจริญๆเถอะนะ , ฯลฯ เป็นกำลังใจให้น้องๆทั้ง 2 คนด้วยนะคะขอให้ขยันแบบนี้ต่อไปเลยน้า เพื่ออนาคตให้วันข้างหน้า

ขอบคุณข้อมูล:PR.Thailand

เรียบเรียงโดย:chuydaily