มีนาคม 21, 2023

เเอฟ โพ สต์ล่าสุด

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยเเละสตรองอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร ที่ช่วงนี้ละครเรื่อง ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอก็กำลังออนเเอร์ เเละเรื่องนี้สาวเเอฟก็ได้ทุ่มเทความสามารถเเบบสุดตัวเเละ ถึงเเม้ว่าการกลับมาเล่นละครในรอบ 8 ปีของสาวเเอฟจะทำให้เจ้าตัวประหม่าอยู่ไม่น้อย

เเต่เจ้าตัวก็ได้กำลังใจดีๆกับเพื่อนร่วมงานอย่างหนุ่ม ต่อ ธนภพ ทำให้สาวเเอฟนั้นได้โชว์ฝีมือการเเสดงออกมาอีกครั้ง เเถมเเฟนคลับก็ยังเข้ามาให้กำลังใจสาวเเอฟกันเพียบ

นอกจากนี้ลูกสาวคนสวยอย่างน้องปีใหม่ ก็ยังได้เจอกับพระเอกของคุณเเม่ในรอบ 3 ปี งานนี้ทำเอา น้องปีใหม่ เเละ หนุ่มต่อ ต่างพูดคุยหยอกล้อกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

เเถมยังวาดภาพเป็นที่ระลึกเเลกกันอีกด้วย นานๆจะได้เจอกับพระเอกหนุ่มของเเม่เเอฟที ทำเอาน้องปีใหม่ถึงกับเสียอาหาร เขินจนตัวบิดจนสาวเเอฟ ถึงกับต้องเเซวลูกสาวเลยค่า

เเละถึงเเม้ว่าช่วงนี้สถานการณ์บ้านเมืองในประเทศไทยจะไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะได้มีกลุ่มผู้ชุมนุมได้ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย พร้อมทั้งในโลกโซเชียล หลายคนต่างก็มีความคิดเห็นที่เเตกต่างกัน

บ้างก็ว่าการออกมาเเสดงพลังในครั้งนี้นั้นไม่ผิด เเต่บางกลุ่มกลับมองว่าการออกมาประท้วงในครั้งนี้ทำให้เศรษฐกิจของบ้านเมืองย่ำเเย่หนักกว่าเก่า พร้อมทั้งดารา-ศิลปินยังออกมาโพสต์ข้อความต่อต้านความรุนเเรงด้วย

ล่าสุด สาวเเอฟ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงไอจีสตอรี่ เป็นภาพตัวการ์ตูนที่กำลังนั่งเล่นอยู่ด้วยกัน พร้อมข้อความว่า “มีเป็นร้อยเรื่อง ที่เราอาจคิดไม่เหมือนกัน เเต่ก็ยังมีอีกเป็นพัน ที่เราคุยด้วยกันได้ ” เป็นข้อความสั้นๆ เเต่มีความหมายมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily