กุมภาพันธ์ 7, 2023

กวาง-สามี น็อต อัดคลิปร้องเพลง

เรียกว่าเป็นสถานการณ์ที่หลายคนต่างพูดถึงกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางกลุ่มผู้ชุมนุมได้ออกมาประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตยและให้ พ.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลาออก จนทำให้เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสลายม็อบ ด้วยการใช้น้ำผสมสารเคมีฉีดไล่กลุ่มผุ้ชุมนุมให้ออกจากพื้นที่

งานนี้ทำเอาดารา เเละศิลปินคนดังในวงการบันเทิงต่างออกมาโพสต์ข้อความเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันเพียบ เเละยังขอต่อต้านความรุนเเรงที่เกิดขึ้นกับประชาชนที่ไม่มีอาวุธอีกด้วย

ล่าสุด ทางด้าน กวาง กมลชนก เเละสามี น็อต นุติ ได้ออกมาโพสต์คลิปเล่นกีตาร์ ร้องเพลง เพื่อมวลชน ลงอินสตาเเกรม โดยทางสาวกวางได้ลงเเคปชั่นว่า “เพลง”เพื่อมวลชน”🇹🇭#รักความยุติธรรม

#รักประชาธิปไตย #ไม่สนับสนุนความรุนแรง #ฉันรักธรรมศาสตร์เพราะธรรมศาสตร์สอนให้ฉันรักประชาชน#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก ❤️ พร้อมทั้งต่อมา เจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังนั่งเล่นกีตาร์

เเละลงเเคปชั่นว่า ” สติมา ปัญญาเกิด….เปิดตา เปิดใจ หาข้อมูลเชิงลึก มองให้รอบด้านอย่างสงบด้วยใจเป็นธรรม แล้วเราจะได้เห็นอะไรๆชัดเจนขึ้น”#ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก❤️”งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวกวางเเละสามีกันสนั่นเลยว่า ” ธรรมศาสตร์ เลือดเข้มข้น ชื่นชมครับตุณกวาง,

รักเพลงนี้มากค่ะและดีใจที่พี่กวางร้องเพลงนี้💖💖💖,รักประชาชน แล้วอย่าลืมรักชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ด้วยนะคะคุณกวาง แผ่นดินเกิดค่ะ,ติดตามดาราเพราะชอบอาจจะคิดคนละอย่างแต่ก็มองข้ามไปเพราะเข้าใจขอบคุณคุณกวางที่มองโลกแง่บวกและเป็นธรรม ”

ขอบคุณข้อมูล:kwang.kamolchanok

เรียบเรียงโดย:chuydaily