กุมภาพันธ์ 4, 2023

ดีเจเชาเชา งงหนักหลัง ใบเฟิร์น-นิกกี้ ประกาศเลิกกันกลางรายการ

เรียกว่าทำเอาหลายคนต่างพากันสงสัยกันอยู่ไม่น้อย เมื่อคู่หูคู่ฮา อย่างสาวใบเฟิร์น พัสกร ได้บล็อกไอจี หนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร จนหลายคนต่างพากันสงสัยว่าสาเหตุที่สาวใบเฟิร์นงอนถึงขั้นบล็อกไอจี เป็นเพราะว่าหนุ่มนิกกี้เดินหน้าจีบสาวก้อย อรัชพร อยู่รึเปล่า ซึ่งงานนี้สาวใบเฟิร์นได้ออกมาตอบว่า ตนมานั่งคิดทบทวนดูเเล้ว ตนไม่ได้สนิทกับนิกกี้ขนาดนั้น

เเละมันมีหลายเรื่องที่ทำให้งอนกันไปกันมา มีหลายเรื่องทับซ้อนกันมากมาย ส่วนเรื่องที่นิกกี้เดินหน้าจีบก้อย ตนก็ไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไปในระดับไหนเเล้ว ตนไม่ได้น้อยใจอะไรหนุ่มนิกกี้ เเล้ว

ล่าสุด ทั้งคู่ก็ได้มาเจอกันในรายการ ศึก 12 ราศี เเละด้วยสไตล์ขี้เเกล้ง ชอบล้อเล่นของทั้งคู่ ด้านหนุ่มนิกกี้นั้นก็ถึงขั้นประกาศบอกเลิกกันเเล้วกลางรายการ เเถมยังบอกอีกว่า “คุณกับผมเเค่เพื่อนครับเฟิร์น”

งานนี้ทางด้านสาวใบเฟิร์นก็ไม่ยอมน้อยหน้า เจ้าตัวยังเเกล้งกลับด้วยการวิ่งกระโดดเข้าใส่หนุ่มนิกกี้ จนทางด้านโซเฟียเข้ามาฉุดห้ามสาวเฟิร์นไว้ทัน ก่อนจะบอกกับนิกกี้ว่า “นั่นมันลูกสาวฉันนะ” เเละเรื่องยังไม่จบลงเพียงเท่านั้น

ทั้งคู่ต่างก็ยังถกเถียงกันไม่หยุด จนหนุ่มนิกกี้พูดขึ้นว่า “ห่างกันเเล้วครับ” ทำสาวใบเฟิร์นตอกกลับไปอีกว่า “ห่างเพราะเธอปันใจเพราะคนอื่นรึเปล่า” เเละหนุ่มนิกกี้ก็ยังตอบกลับไปด้วยว่า “คุณงอนผมไง”

พร้อมทั้งสาวใบเฟิร์นยังย้ำชัดคำเดิมด้วยว่า “คุณปันใจให้คนอื่นไง ” จนทางด้านดีเจเชาเชา ถึงกับพูดเเทรกขึ้นมาว่า “คบกันตอนไหน ” ก่อนทุกอย่างจะวงเเตกเเยกย้ายด้วยเสียงหัวเราะกันลั่นสตูเลยทีเดียวค่า ถึงจะงอนกันไปบ้าง เเต่สุดท้ายก็กลับมาเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิมเเล้วค่า

หัวร้อนสุดๆ

ไปคบกันตอนไหน

ขอบคุณข้อมูล: Polyplus Entertainment

เรียบเรียงโดย: chuydaily