กุมภาพันธ์ 4, 2023

หนุ่มสาวขี่มอเตอร์ไซต์ เห็นคุณตาขาเจ็บ เดินตากฝน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆที่ถูกเเชร์ลงในโลกโซเชียล เมื่อทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Wirat Sawangarom ได้ออกมาเเชร์เรื่องราวของ Sumittanna Faifine ซึ่งเป็นเรื่งราวของวัยรุ่นคู่หนึ่ง ที่ได้ไปพบกับคุณตาขณะที่กำลังเดินตากฝน เเละมีอาการบาดเจ็บที่ขาเข้า

งานนี้ทั้งสองคนต่างก็ไม่รอช้า เข้าไปถามไถ่คุณตาด้วยความเป็นห่วง เเละด้วยความมีน้ำใจของทั้งคู่ ชายหนุ่มนั้นให้หญิงสาวยืนรอตนก่อน พร้อมทั้งชายหนุ่มยังให้คุณตาขึ้นรถ เเละขับไปส่งคุณตาด้วยตัวเองอีกด้วย

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้เผยว่า “ภาพประทับใจ .. ขอชื่นชมน้องทั้งสองคนค่ะ คุณตาเดินตากฝนแถวหน้าร้าน หมอรัก( ษ์ )หมา ซอยนิพพาน คุณตาน่าจะเจ็บขาค่ะ น้องทั้งสองจอดรถสอบถาม และน้องผู้ชายพาคุณตาไปส่งให้น้องผู้หญิงรอ 🙏 ขอบคุณในความมีน้ำใจนะคะ ภาพที่มองแล้วยิ้มตาม#ขอบคุณเรื่องราว : Sumittanna Faifine”

หลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเเชร์ลงไปยังโลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมทั้งสองคนว่า ” ขอบคุณในความดีของหนูทั้งสองนะคะขอเทวดารักษาและเจริญทุกด้านคะ,ขอให้มีแต่สิ่งดีๆๆๆๆๆเข้ามาในชีวิตนะจ้ะ,

แบบนี้แหละค่ะ ที่สังคมต้องการ ขอให้ทำดี เป็นคนดีต่อไปนะจ้าน้อง ชื่นชมจ้า,คนดีๆในสังคมยังมีอีกมากมายชื่นชมค่ะ,น้ารักทั้งสองคนเลยจ้า, นี่แหละคนดีของสังคมค่ะ,ขอให้เจริญๆๆค่ะ,ขอบคุณแทนคุณตาด้วยค่ะน้ำใจงาม”

ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในสังคมที่ดีมากๆ เเละขอชื่นชมทั้งคู่ ที่ไม่เพิกเฉยในครั้งนี้ เป็นภาพประทับใจที่ใครเห็นเเล้ว ต่างก็เข้ามาอวยพรให้ทั้งคู่กันเพียบ เป็นตัวอย่างที่ดีให้สังคมจริงๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: Wirat Sawangarom,Sumittanna Faifine

เรียบเรียงโดย:chuydaily