กุมภาพันธ์ 4, 2023

บุ๋ม โพสต์แล้ว หลังมีภาพคู่ ไมค์ ระยอง

ยังคงเป็นข่าวที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางกลุ่มผุ้ชุมนุมได้ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย พร้อมทั้งยังมีการจัดชุมชุมยังสถานที่ต่างๆอีกหลายๆจังหวัด  พร้อมทั้งดาราเเละศิลปินหลายคนยังออกมา โพสต์ข้อความต่อต้านความรุนเเรงที่เกิดขึ้นอีกด้วย

ล่าสุด ทางเพจดังอย่าง ธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้ออกมาเผยว่า สาวบุ๋ม ปนัดดา ได้เตรียมจ่อฟ้องศาล หลังมีผู้ไม่หวังดีได้นำภาพคู่ของสาวบุ๋มเเละไมค์ ภาณุพงศ์ เเกนนำกลุ่มผู้ชุมนุม ออกมาเเชร์ว่อนโซเชี่ยล จนทำให้สาวบุ๋มนั้นได้รับความเสียหาย

พร้อมทั้งทางเพจยังได้ออกมาเผยข้อความของสาวบุ๋มที่ออกมาชี้เเจงเเละเตรียมดำเนินคดีกับบุคคลที่พาดพิงให้เสียหายด้วยว่า “… เรียนทุกท่านที่นำรูปบุ๋มกับใครที่คุณคิดจะโยงให้ทราบว่า บุ๋มมีสถาบันอยู่ในจิตใจ และไม่เห็นด้วยกับการก้าวล่วง ส่วนน้องคนนี้มาขอถ่ายรูปกับบุ๋ม และที่ผ่านมาบุ๋มก็ไม่จำว่าถ่ายกับใครบ้าง

แต่ใครมาขอถ่ายก็ให้ทุกคน ขออนุญาตส่งหมายศาลถึงท่านที่นำภาพมาลงและให้คนด่ากันเสียหาย จริงอยู่ที่ระบอบประชาธิปไตยทุกคนมีสิทธิ์ในการแสดงความคิดเห็น แต่การละเมิดและหมิ่นประมาทมันคนละเรื่องกันนะคะ #คึกคักในโซเชี่ยลแต่โดดเดี่ยวต่อหน้าศาล ” ซึ่งต่อมาสาวบุ๋มได้ลบโพสต์ดังกล่าวทิ้งไป

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า “ตอนนี้มีคนโยงบุ๋มไปหาแฟนคลับ คนนั้นคนนี้ที่มาถ่ายภาพด้วยเป็นเรื่องเป็นราว ทั้งที่บุ๋มไม่รู้จักพวกเขาเหล่านี้เป็นการส่วนตัว ใครมาขอถ่ายรูปด้วยก็อนุญาตทั้งหมด เป็นเกมส์การใส่ร้ายที่น่ารังเกียจ

หลายปีที่ผ่านมา บุ๋มถูกคนกลุ่มนี้ใส่ความด้วยคำพูดดูถูก ดูหมิ่น เกลียดชัง #วันนี้บุ๋มไม่อดทนแล้วค่ะ หยาบคาย ดูถูกกันสนุกสนานกันในโซเชียลให้พอนะคะ แล้วเก็บเงินมาจ่ายค่าเสียหายในศาลด้วยโดนแบบนี้ขอยิ้มให้แต่ในใจมีคำด่าเป็นล้านคำ #รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นกระเช้าไม่ต้อง”

องค์เเม่ลงเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล: ธราวุฒิ ขุดประเด็น,  ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี