กุมภาพันธ์ 7, 2023

ไมค์ สุดดีใจ เมื่อได้เจอหน้าลูกชาย น้องเเม็กซ์เวลล์

เรียกว่าเป็นประเด็นดราม่า ที่หลายคนต่างจับตามองอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อทางด้านหนุ่มไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมายืนคำร้องต่อศาลขอเป็นผู้ปกครองร่วมกับ สาวซาร่า คาซิงกินี จนทำให้กลายเป็นประเด็นกันเกิดขึ้น พร้อมทั้งเเฟนคลับของสาวซาร่า เเละเเฟนคลับของหนุ่มไมค์ต่างออกมาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันไปต่างๆนาๆ

ล่าสุด ทางทนายประมาณ ทนายฝั่งของสาวซาร่า ได้ออกมาเผยภาพสุดอบอุ่น เมื่อน้องเเม็กซ์เวลล์ ได้เจอกับหนุ่มไมค์ งานนี้ทำเอาน้องเเม็กซ์เวลล์ถึงกับรีบโผเข้าไปกอดหนุ่มไมค์ด้วยความคิดถึงในทันที

พร้อมทั้งทางทนายได้เผยว่า “วันนี้มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ต้นเหตุที่ทำให้เกิดเป็นคดีความและเรื่องราวใหญ่โตของครอบครัวนี้ ได้กำลังค่อยๆ ถูกแก้ไขอย่างถูกวิธี เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาน้องซาร่าก็ได้พาน้องแม็กเวลล์ขึ้นมาจากภูเก็ต

และก็ได้ให้ทางผมช่วยประสานงานกับทางฝั่งน้องไมค์ เพื่อนัดแนะให้คุณพ่อมารับลูกไปใช้เวลาอยู่ร่วมกัน น่ายินดีมากๆ ครับ ที่ตอนนี้ทั้งพ่อและแม่ลดทิฐิและหันหน้าเข้าหากัน เพื่อลูก ในส่วนของคดีความ ทางฝ่ายผมและน้องซาร่ายังปรึกษาหารือกันอยู่ครับ

และยังไม่ได้มีการดำเนินการใดๆ เพราะต้องการให้เรื่องนี้เกิดประโยชน์ต่อบุตรผู้เยาว์อย่างแท้จริง ท้ายที่สุดนี้ ผมขอให้ทุกคนร่วมยินดีกับครอบครัวนี้ร่วมกับผมนะครับ ผมเชื่อว่าพ่อ-แม่ทุกคนต่างรักลูกสุดหัวใจ

และน้องทั้งคู่จะทำในสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกของเขาทั้งสอง” เป็นภาพที่หลายคนต่างก็ประทับใจไปตามๆกันเลยค่าเมื่อพ่อลูกได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เเถมน้องเเม็กซ์เวลล์ยังพูดด้วยว่า รักเเด๊ดดี้อีกด้วย  อบอุ่นหัวใจเเทนหนุ่มไมค์เลยค่า

ดีใจกับหนุ่มไมค์ด้วยค่า

ที่ได้เจอลูกชายอีกครั้ง

อบอุ่นหัวใจสุดๆ

น่ารักกันสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ประมาณ ว่า..”, วันบันเทิง – oneบันเทิง

เรียบเรียงโดย:chuydaily