มิถุนายน 1, 2023

มารี โพ สต์ภาพล่าสุด ทำเเฟนๆเเห่ทั ก

สำหรับสาวมารี เบรินเนอร์ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เป็นสาวที่ทุ่มเทให้กับความรักมากๆ หลังจากที่เจ้าตัวมีปัญหาเรื่องความรักกับหนุ่มกัน นภัทร ออกมาเรื่อยๆ ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันสงสัย ว่าความสัมพันธ์ของคู่นี้นั้นมีปัญหาอะไรกันเกิดขึ้น เเละยังพากันเดาไปต่างๆนาๆว่าหนุ่มกันอาจจะมีสาวใหม่เเล้วก็เป็นได้

ซึ่งงานนี้ทางด้านของสาวมารีก็ได้ออกมาเผยว่าความรักของทั้งคู่กำลังมีปัญหากันอยู่จริง ซึ่งตนเเละฝ่ายชายก็ปรับตัวเข้าหากันอย่างเต็มที่ เเละตนก็ไม่ได้มองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ เพราะอุปสรรคนั้น ต้องเกิดขึ้นกับทุกคู่อยู่เเล้ว

เเต่ไปๆมาๆก็ดูเหมือนว่ารักครั้งนี้จะฝืนไปต่อไม่ไหว เมื่อทั้งคู่ก็ได้ออกมาเผยว่าได้ยุติความสัมพันธ์กันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งสาวมารียังออกมาโพสต์ข้อความ ประกาศขอมูฟออนผ่านอินสตาเเกรม พร้อมทั้งขอโทษเเฟนคลับที่คอยลุ้นเชียร์ตนมาโดยตลอด

เเละขอพาตัวเองออกมาจากจุดที่ทำให้เจ็บ ด้วยการมูฟออนเดินหน้าต่อไป งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวมารีหลายคนต่างก็เข้าไปให้กำลังใจสาวมารีกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าสาวมารีนั้นเป็นสาวที่เข้มเเข็งกับเรื่องความรักสุดๆ

ล่าสุด สาวมารีได้ออกมาเผยภาพขณะที่ช่างเเต่งหน้า กำลังทำผมเพื่อออกงานอีเว้นท์ ซึ่งต้องบอกเลยว่ายิ่งสาวมารีโสดออร่าความสวยสดใส ยิ่งเปล่งประกายมากขึ้นทุกวัน เเถมงานผิวก็ดีสุดๆ มองไปมุมไหนก็เป๊ะปังทุกอณูจริงๆค่า

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวมารีต่างก็เข้ามาชมความสวยของสาวมารีกันเพียบ สวยใสมากขนาดนี้ จนทำเอาหลายคนถึงกับใจบางกันเลยทีเดียว ครองโสดเเบบสวยเริ่ดเชิ่ดให้หนุ่มๆเสียดายไปเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล: marie_broenner

เรียบเรียงโดย:chuydaily