มิถุนายน 1, 2023

เเตงโม โพสต์ภาพ

เป็นสถานการณ์บ้านเมือง ที่หลายคนต่างพากันจับตามองอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางกลุ่มผู้ชุมนุมได้ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย ตั้งเเต่วันที่ 14 ตุลาคม ที่ผ่านมา จนในวันที่ 16 ตุลาคม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ใช้มาตราการสลายม็อบด้วยการใช้รถฉีดน้ำแรงดันสูง ผสมสารเคมีฉีดใส่ผู้ชุมนุมในการประท้วงครั้งนั้นจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและถูกจับกุมไปหลายราย

จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นว่า เจ้าหน้าที่ใช้ความรุนแรงเกินกว่าเหตุหรือไม่ ? งานนี้ทำเอาดาราเเละศิลปิน หลายคนในวงการบันเทิงต่างออกมาโพสต์ข้อความต่อต้านความรุนเเรงที่เกิดขึ้น เเละบางคนยังถูกเจ้าของเเบรนด์ หรือลูกค้า ขู่ถึงขั้นยกเลิกงาน เเละไม่จ่ายเงินค่าจ้างอีกด้วย

ล่าสุด สาวเเตงโม นิดา ได้ออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาเเกรม ขณะที่เจ้าตัวกำลังยืนอยู่ในกลุ่มผู้ชุมนุม พร้อมทั้งเจ้าตัวยังถือป้าย ที่มีข้อความว่า “จะไม่ยอมเป็นทาสใคร ยกเว้น ทาสเเมว ” พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” @happythreetails ?”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาชื่นชมในตัวสาวเเตงโมกันเพียบ ว่า “เอาจริงๆบางคนที่ออกมาแขวะ งั้นงี้นู้น เคยรักชาติมาก่อนทั้งนั้น ตาพึ่งมาสว่าง บางคนเคยขึ้น กปปส.ตอนนั้นเค้าก็รักชาติกลัวคนล้มล้างสถาบันตอนนี้โลกมันเปิดกว้างแล้ว ควรเปิดใจ ❤️?❤️?,

บางคนก็แขวะเค้าเกินไปมั้ยอ่ะ ตอนที่ขึ้นกกปส.ก็ด่า ตอนที่แสดงความคิดเห็นก็ด่า ตอนที่ไม่แสดงความคิดเห็นอยู่เฉยๆก็ด่า ,ดีใจมากที่ ได้เห็นการาที่ผมชื่นชอบอย่างคุณแตงโม เข้าร่วมฝั่งประชาธิปไตย แต่ก่อนนั้น ถึงผมจะชอบคุณขนาดไหนก็พูดออกมาได้ไม่เต็มปาก

แต่ตอนนี้ ผมชอบคุณนะครับ คุณแตงโม ดาราหญิงในดวงใจ ขอบคุณมากที่ออกมา call out เพื่ออนาคตที่ดีกว่า ของประเทศครับ” เเละถึงเเม้ว่าจะมีชาวเน็ตเข้ามาเเขวะอยู่ไม่น้อย เเต่สาวเเตงโมก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้เเต่อย่างใดค่า

ชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมสาวเเตงโมกันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:melonp.official

เรียบเรียงโดย:chuydaily