กันยายน 30, 2022

เจ้าของร้านคุกกี้ ถึงกับงง เจอลูกค้ายกเลิกออเดอร์

ยังคงเป็นสถานการณ์ที่ประชาชนต่างจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางกลุ่มผู้ชุมนุมได้ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย โดยกดดันให้พลเอกประยุทธ จันทร์โอชา นั้นลาออกจากการดำรงตำเเหน่งนายกรัฐมนตรี พร้อมทั้งชาวเน็ตยังขอให้ทางดารา-ศิลปิน ออกมาเป็นกระบอกเสียงในครั้งนี้ด้วย

เเละในวันที่ 17 ตุลาคม ที่ผ่านมาทางผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Chawink Mink Srisawat ได้ออกมาเผยเเชทที่ลูกค้าทักข้อความมายกเลิกคุกกี้สาเหตุเพราะทางเจ้าของร้านนั้น ได้ตั้งชื่อร้านตัวเองว่า ๙ เบเกอรี่ นั้นเอง

ซึ่งลูกค้าคนดังกล่าวได้เข้ามาทักเเชทยกเลิกออเดอร์ว่า ” โทษทีค่ะ เราขอยกเลิกออเดอร์นะ ตอนเเรกที่เห็นชื่อร้านก็ยังไม่เอะใจ เเต่พอดีบังเอิญเจอเฟสเเม่ค้าเห็นรูปโปรไฟล์เเล้วเเบบ ไม่กินดีกว่า พอดีไม่ชอบกินสลิ่ม ”

งานนี้ทำเอาทางด้านเเม่ค้าถึงกับงงหนัก พร้อมตอบกลับไปว่า “เอาที่สบายใจเลยจ้าาาาาา เงินลูกค้าค่ะ พอใจซื้อก็ซื้อไม่พอใจซื้อก็ไม่ต้องซื้อ อีกอย่างเผื่อคุณลูกค้าจะเข้าใจผิด ร้านเราไม่ใช่สลิ่มค่ะ เราขายคุกกี้ อร่อยมากด้วย!”

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังคงเเคปชั่นว่า “ก็ไม่คิดว่าจะโดนเข้าสักวัน… ไม่ซื้อไม่หาไม่ว่ากันค่ะ เอาที่สบายใจ 😊 เพราะเราไม่ได้สนใจว่าคนที่มาซื้อขนมเราจะมีความเห็นตรงกับเราหรือไม่…ตราบเท่าที่ขนมเราสร้างความสุขให้เค้าได้…เราพอใจเพียงเท่านี้#อยู่ดีๆกลายเป็นสลิ่มเฉ๊ย #งงมากแม่เอ๊ย #นั่งงงในดงคุกกี้”

เเละในเวลาต่อมา ทางเจ้าของร้านยังได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกว่า “พี่ต้องทำป้ายติดหน้าร้านมั๊ย? ว่าร้านพี่ยินดีต้อนรับทุกคน นักศึกษาก็รับ…ทหารตำรวจก็รับ…สลิ่มก็รับ…ไม่สลิ่มก็รับ…คิดเห็นตรงกันก็รับ…คิดต่างก็รับ…พี่รับหมดอ่ะ พี่เชื่อว่าทุกคนมีอุดมการณ์และพี่ก็ไม่มีปัญหากับอุดมการณ์ของใคร…

ชีวิตมันต้องกินต้องใช้…สุดท้ายคนเราก็ต้องทำมาหากินอ่ะ…นี่แหละชีวิตจริง #ทัวร์ไม่ต้องลง  #บัตรไกด์พี่กำลังจะหมดอายุ 😂😂😂” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาให่กำลังใจ เเถมยังอุดหนุนคุกกี้กันเพียบเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Chawink Mink Srisawat

เรียบเรียงโดย:chuydaily