มิถุนายน 2, 2023

กอล์ฟ เปลี่ยนสีผมใหม่ หล่อมาก

สำหรับหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ พี่ชายสุดหล่อของหนุ่มไมค์ พิรัชต์ เรียกว่าเป็นคู่พี่น้องที่หล่อละมุน จนสาวๆหลายคนต่างตกหลุมรักไปตามๆกันเลยค่า ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มกอล์ฟได้ออกมาโพสต์ข้อความเจ็บจี๊ดกระเเทกใจหลังหนุ่มไมค์นั้น ยืนคำร้องต่อศาลเพื่อเป็นผู้ปกครองร่วมกับสาวซาร่า คาซิงกินี

เเต่สุดท้ายเเล้ว เรื่องราววุ่นๆทั้งหลายก็กลับมาดีขึ้นอีกครั้ง เมื่อสาวซาร่าได้เดินทางพาน้องเเม็กซ์เวลล์ มาพบกับหนุ่มไมค์ เพื่อให้พ่อลูกได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างเต็มที่ งานนี้หนุ่มไมค์ก็เเสดงอาการดีใจสุดๆเลยค่า

ทำเอาเเฟนคลับหลายคนถึงกับเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเพียบ  เเละเเน่นอนว่าความหล่อของหนุ่มกอล์ฟนั้น  ก็ไม่เเพ้น้องชายเลย ซึ่งเจ้าตัวมักจะมีสไตล์การเเต่งตัวสุดเเนว  ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม หนุ่มกอล์ฟก็เเต่งได้จัดหนักจัดเต็มตลอด

เเถมเเต่ละลุคก็ยังทำเอาสาวๆเข้ามากรี๊ดกร๊าดในความหล่ออีกด้วย เป็นคู่พี่น้องที่ต้องบอกเลยว่า ใช้คำว่าหล่อได้เปลืองมากๆเลยจริงๆ ออกมาโพสต์ภาพกันเเต่ละครั้ง ทำเอาสาวๆเเห่เข้าไปกดไลท์กดหัวใจกันสนั่นเลยค่า

ล่าสุด หนุ่มกอล์ฟได้ออกมาเผยภาพตัวเองในลุคย้อมผมสีเขียวสุดจี๊ดจ๊าด เเสบตามาเเต่ไกล ซึ่งสีผมสีนี้ก็ต้องบอกเลยว่า ถ้าไม่หล่อจริงๆทำออกมาเเล้วอาจจะไม่รอด เเต่สำหรับหนุ่มกอล์ฟนั้นกลับทำออกมาได้หล่อสุดๆ

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า “Time for a change!!!!!! ” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์กับลุคนี้ของหนุ่มกอล์ฟกันเพียบ คนหล่อ ไม่ว่าจะทำลุคไหน เเต่งตัวเเบบไหนก็ดูหล่อไปหมดเลยค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆเเละเเฟนคลับ

ขอบคุณข้อมูล: golfpichaya

เรียบเรียงโดย:chuydaily