กันยายน 30, 2022

น้ำตาล โพ สต์ภาพล่าสุด

เรียกว่าเป็นสถานการณ์ที่ประชาชนทั้งประเทศกำลังจับตามองกันอยู่ในตอนนี้ เมื่อทางกลุ่มผุ้ชุมนุมได้ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย ตั้งเเต่วันที่ 14 ตุลาคม เเละในวันที่ 16 ตุลาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการใช้มาตราการสลายการชุมนุมเเยกปทุมวันขึ้น พร้อมทั้งใช้น้ำผสมสารเคมีฉีดเข้าใส่กลุ่มผุ้ชุมนุม จนทำมีผู้ได้รับบาดเจ็บและถูกจับกุมไปหลายราย

ซึ่งหลังจากที่เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น ดารา-ศิลปินในวงการบันเทิงหลายคนต่างออกมาโพสต์ข้อความต่อต้านความรุนเเรง หลังเจ้าหน้าที่สลายการชุมนุมในวันนั้น รวมถึงมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2559

อย่างสาวน้ำตาล ชลิตา ที่เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าสลายการชุมนุม พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า “ขอประณาม ต่อต้านการใช้ความรุนแรง และปล่อยผู้ชุมนุมคืนมาให้เรา #ไม่สนับสนุนความรุนแรงในทุกรูปแบบ #whatheppeninginthailand ”

หลังจากที่สาวน้ำตาลออกมาโพสต์ภาพ มีชาวเน็ตทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วย บางคนก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์สาวน้ำตาลกันต่างๆนาๆ จนทำให้หลายคนต่างออกมาป้องสาวน้ำตาลกันเพียบ

ล่าสุด สาวน้ำตาลได้ออกมาโพสต์ภาพ กลุ่มผู้ชุมนุมอีกครั้ง เเต่ปรากฏว่ามีอยู่หนึ่งภาพที่เป็นภาพของการชุมนุม กปปส.ในอดีต งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ทักสาวน้ำตาลว่า “คุณน้ำตาลคะ นิดนึงค่ะ ภาพที่3เป็ยภาพ กปปส. ปี57 ค่ะ

สังเกตสวนรอบๆดีๆค่ะ,ถ้าภาพผิด โพสใหม่ดีกว่าค่ะ ภาพเมื่อวานมีสวยๆเยอะแยะเลย,ใช่ค่ะ ภาพที่ 3 ถูกต้องค่ะ เพราะม็อบนี้ไม่มีธงชาติค่ะ แต่ภาพที่ 3 มีธง “ทำเอาสาวน้ำตาลถึงกับต้องเข้ามาคอมเมนต์ขอโทษตอบกลับเลยว่า “ขอโทษทีนะคะ ตาลนึกว่าเป็นภาพเดียวกันมุมสูง ” เเหม่ๆทำเอาหลายคนต่างตกใจไปตามๆกันเลยค่า

ที่เเท้เจ้าตัวก็ลงภาพผิดเองค่า

ขอบคุณข้อมูล:namtanlitaa

เรียบเรียงโดย:chuydaily