มิถุนายน 3, 2023

เเอ้ม-เอิร์ธ สั่งผลิตเสื้อกันหนาว ให้เด็กบนดอย

เรียกว่าบางพื้นที่ในประเทศไทยเริ่มมีอากาศหนาวปกคลุม เเละชาวบ้านที่อาศัยอยู่บนดอยยังต้องเจอกับอากาศหนาวเย็นมากกว่าพื้นที่ด้านล่าง ทำให้บางครอบครัวที่มีฐานะยากจนไม่มีเเม้เเต่ผ้าห่ม เเละเสื้อกันหนาวไว้ใส่กันความหนาวเย็น ทำให้นักเเสดงสาว เเอ้ม ศิรประภา เเละสามี เอิร์ธ ณัฐนันท์ ทำโครงการผลิตเสื้อกันหนาวขึ้น

โดยทางด้านสาวเเอ้ม ได้ออกมาเผยว่า “เพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกท่านขาาาา ข่าวจากกรมอุตุฯบอกว่าปีนี้จะหนาวมากกก เราเลยคิดถึงน้องๆบนดอย ที่อยู่ห่างไกล ปีนี้กลุ่ม Sharelism​ของเรา จึงอยากชวนทุกคนร่วมบริจาคเสื้อกันหนาวแบบหนานุ่มพิเศษ ให้น้องๆได้อบอุ่นไปถึงหัวใจ

ทีมงานได้เลือกมอบให้ กศน.อมก๋อย จ.เชียงใหม่ เนื่องจากได้รับการติดต่อจากท่าน ผอ.กศน.อมก๋อยเองเลย จึงทำให้เรามั่นใจว่าเสื้อทุกตัวจะถึงมือน้องๆอย่างแน่นอน เสื้อ ราคาตัวละ 150 บาท ตั้งใจผลิตเพื่อมอบให้ 115 ศูนย์ฯของกศน.อมก๋อยจำนวน 1500 ตัวค่ะ

ทุกท่านที่บริจาค เราจะขออนุญาตแจ้งชื่อและจำนวนเสื้อที่บริจาคหน้าเพจ Sharelism นะคะ เพื่อให้เห็นจำนวนการบริจาค เมื่อครบแล้วเราจะปิดบัญชีรับบริจาคทันทีค่ะ ขออนุญาตไม่รับเงินบริจาคอื่นๆนอกเหนือจากการสั่งเสื้อให้น้องๆนะคะ

เสื้อกันหนาวราคาตัวละ 150 บาท บัญชีบริจาค ธนาคารกรุงเทพ 0350302576​ ณัฐ​นันท์​ ศ​ดิ​ศ​สิทธิ​นนท์ โอนแล้วรบกวนส่งสลิปใน DM นะคะ อานิสงส์ผลบุญนี้ ขอให้ทุกท่านที่ร่วมทำและอนุโมทนา ได้อบอุ่นหัวใจ มีความสุข สุขภาพแข็งแรงตลอดไปค่ะ

พร้อมทั้งเจ้าตัวยังได้ออกมาโพสต์อีกครั้งว่า ” สั่งผลิตเสื้อกันหนาว 1,500ตัว เรียบร้อยแล้วนะคะ คราวนี้นอกจากเราได้ทำเสื้อกันหนาวมอบให้กับเด็กๆแล้ว เรายังได้สร้างงานให้กับกลุ่มสตรี ต.บ้านกลาง อ.สันป่าตอง
จ.เชียงใหม่อีกด้วย

กลุ่มสตรีที่นี่เค้ามารวมตัวกันเพื่อสร้างรายได้เสริม จากการตัดเย็บเสื้อตามแบบที่ได้รับ นี่ถือว่าพวกเราได้สร้างประโยชน์ทั้งกับชุมชน และน้องที่อยู่ห่างไกล อีกด้วย  ได้บุญ2ต่อเลย ชื่นใจจังนะคะ?❤️” นับว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นในสังคมจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:ammsiraprapa