มิถุนายน 3, 2023

ฉีกวงการเพื่อนเจ้าสาว งานแต่งเพื่อนทั้งทีต้องจัดเต็ม

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Napatsarun Supsombut” ได้ออกมาโพสต์ภาพของเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งเพื่อน ที่ต้องบอกเลยว่า

สนุกสนานกันจนเละดูไม่ได้เลยทีเดียว นึกว่ามางานบุญบั้งไฟกันซะอีกค่าาา โดยทางเฟซบุ๊กดังกล่าวได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “ฉีกบทบาทวงการเพื่อนเจ้าสาว?? #ส่งต่อชุดเอฟได้คะ #ชุดงานนี้เพื่อนเจ้าสาวและเจ้าสาวซื้อเองน๊าาาเต็มที่เรยจร้า?”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวนั้นถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวว่า เลอะขนาดนี้ยังสวยทุกคนเลย สาวบ้านไหนน้อ โสดๆมีป๊ะ อิอิ , สุดๆๆๆ , ถ้าชุดซื้อเอง จัดหนักๆ

เอาให้สุดๆไปเลยจ้า 5555555 , ชุดไปงานนี้ เช่ามา หรือซื้อมาครับ ถ้าชุดเช่ามานี้งานหยาบเลยนะนั้น 55555 , เจ้าของชุดที่เช่ามามือกุมขมับ??คิดค่าซักเปงสองเท่าแน่นวล?? , คักน่อ , นี่สิใช่เลย/เยี่ยม , ก็เตรียมซื้อชุดต่อจากร้านที่เช่ามาด้วยนะจ๊ะ…

, แบบนี้ไม่ได้ดูบนเวทีแล้วคะ ข้างล่างมันกว่าเยอะ , ลุยขนาดนี้ยังจะไห้เอฟชุดอีก , ลาก่อน , ดีว่าเขายังไม่เมา , เอ่ออออ..เพื่อนเจ้าสาวกลุ่มนี้มีคนไหนอยากเป็นเจ้าสาวป่าวครับ ผมว่าง เมียอนุญาตแล้ว , ร้านชุดว่าไงงงง ,

น่าสนุกนะxขำ 555555 งานแต่งหรือบุญบั้งไฟ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างรอยยิ้มให้กับคนที่พบเห็นไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าฉีกทุกกฎของการเป็นเพื่อนเจ้าสาวจริงๆ เลยค่าา สนุกสนานกันสุดๆ ไปเลย

สนุกสนานกันสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:Napatsarun Supsombut

เรียบเรียงโดย:chuydaily