มิถุนายน 1, 2023

ลิเดีย-เเมทธิว พาชมบ้านหลังใหม่ หลังใหญ่อลังการมาก

เรียกว่าเป็นครอบครัวในวงการบันเทิง สำหรับครอบครัวของหนุ่มเเมทธิวดีน เเละสาวลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่นับวันลูกสาวคนเล็กยิ่งฉายเเววความเป็นซุปตาร์ตัวน้อยตั้งเเต่เด็ก หลายคนต่างหลงรักในความน่ารักน่าเอ็นดูของ น้องดีเเลน เเละน้องเดมี่กันเพียบ

ล่าสุด สาวลิเดียได้ออกมาโพสต์คลิปเผยความคืบหน้าของบ้านใหม่ พร้อมพาทุกคนทัวร์บ้านทุกซอกทุกมุม  ซึ่งสถานที่ของบ้านหลังนี้ก็ต้องบอกเลยว่ามีเนื้อที่กว้างขวางมากๆ เเละนอกจากบ้านของสาวลิเดียเเล้ว

ยังมีบ้านของคุณตาคุณยายที่อยู่ติดกับครอบครัวอีกด้วย ซึ่งเเต่ละส่วนของตัวบ้าน สาวลิเดียนั้นยังได้เผยภาพเเปลนสำเร็จให้ทุกคนได้ชม เเต่ละมุมนั้นก็ออกเเบบมาได้หรูหราเเละสวยงามมากๆเลยค่า

พร้อมทั้งสาวลิเดียยังพาไปชมห้องนอนของน้องดีเเลนเเละน้องเดมี่ด้วย ซึ่งภาพกราฟฟิกเเบบสมบรูณ์นั้น ห้องของเด็กๆก็น่ารักมากๆ ตกเเต่งคุมโทนได้ลงตัวสุดๆ เเต่ละส่วนก็ออกเเบบมาได้สวยเหมาะกับครอบครัวมากๆ

เเละสาวลิเดียยังลงเเคปชั่นว่า “ใครจำ Ep.8 ได้บ้างง ที่เราได้พาทุกคนไปดูบ้านใหม่ของเรา วันนี้เราจะมาอัพเดทว่าบ้านใหม่ของเราคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว แต่ในเมื่อยังเข้าอยู่ไม่ได้ แม่เดียกับพ่อเเมทก็ตัดสินใจเช่าคอนโดใกล้ๆอยู่ก่อนเพราะใกล้โรงเรียนเจ้าดีเเลน

จะได้ไม่ต้องฝ่ารถติดวันละหลายๆชั่วโมง แต่การย้ายของเข้าคอนโดก็ไม่ใช่เรื่องง่ายทั้งความเเม่ ! ความลูก ! ความพ่อ !การย้ายของเข้าคอนโดครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ทุลักทุเลขนาดไหน ไปดูกันได้เลยค่ะ !!

หรูหรามาก

คุมโทนด้วยสีขาว

ดูสบายตาสุดๆ

สระว่ายน้ำใหญ่มาก

บ้านของครอบครัวดีน

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily